Công Nghệ

Apple Watch Series 8 sẽ không có cảm biến nhiệt độ cơ thể

Theo dõi GSMArena, trong báo cáo Power On do nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đăng tải, Apple sẽ cần thêm một năm nữa trước khi bổ sung cảm biến nhiệt độ cơ thể trên điện thoại thông minh của mình. Trong khi đó, các tính năng được đồn đại khác như đo nhịp tim trên thiết bị và mức đường huyết dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

Apple Watch Series 8 sẽ không có cảm biến thân nhiệt - Ảnh 1

Có thể phải đợi đến phiên Apple Watch Series 9 mới có tính năng đo thân nhiệt

Ngoài ra, ông Gurman cũng cho biết Apple sẽ tung ra thêm một phiên bản thể thao của Apple Watch với thiết kế chắc chắn, trong khi một sản phẩm kế nhiệm Apple Watch giá rẻ mới cho Apple Watch SE cũng được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay.

n

Cùng với đó, báo cáo của Gurman hy vọng Apple sẽ tập trung vào việc đại tu thiết kế và cải thiện thời lượng pin trong các thế hệ Apple Watch sắp tới, trong khi Công nghệ Đo nhịp tim và đường huyết đã hoàn tất và cuối cùng đã sẵn sàng để triển khai hàng loạt trên các sản phẩm cao cấp.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/apple-watch-series-8-se-khong-co-cam-bien-nhiet-do-co-the-post1421034.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button