Thế Giới

AstraZeneca kết hợp với Sputnik Light tạo khả năng miễn dịch cao hơn


Chú thích ảnh
Vắc xin Sputnik Light của Nga chống lại COVID-19 Ảnh: AFP / TTXVN

“Sự kết hợp AstraZeneca – Sputnik Light trước đây đã cho thấy kết quả an toàn và tạo ra khả năng miễn dịch tốt ở Azerbaijan và bây giờ là ở Argentina”, tuyên bố của RDIF cho biết. Mức độ miễn dịch cao hơn so với chỉ dùng vắc xin AstraZeneca ”.

Thông báo nêu rõ, đây là kết quả nghiên cứu sơ bộ các tổ hợp vắc xin COVID-19 được thực hiện tại Argentina, với hơn 1.000 người tham gia. Nghiên cứu này đã xem xét hai sự kết hợp vắc xin khác nhau. Theo kế hoạch, nghiên cứu sẽ được thực hiện với 2.800 đối tượng, 560 đối tượng tại mỗi tỉnh trong số 5 tỉnh của Argentina.

Ngoài ra, RDIF cũng cho biết nghiên cứu đã chứng minh rằng vắc xin Sputnik Light là một loại vắc xin tăng cường đa tác dụng hiệu quả cho các loại vắc xin do AstraZeneca, Sinopharm, Moderna và Cansino sản xuất, tạo ra phản ứng miễn dịch mạnh mẽ và cho thấy mức độ hiệu quả cao. độ an toàn cao.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button