Tin Tức

Audi Việt Nam triệu hồi 33 xe Audi A8L có nguy cơ chết máy

Theo Audi Việt Nam, trong quá trình liên tục giám sát chất lượng sản phẩm, Tập đoàn AUDI AG của Đức đã phát hiện trên một số xe Audi A8L sản xuất từ ​​năm 2014 đến năm 2016, trong quá trình vận hành, cặn bẩn có thể tích tụ từ dầu máy theo thời gian. Điều này có thể làm tắc nghẽn bộ lọc dầu, dẫn đến không đủ dầu đến bộ tăng áp. Nếu bộ tăng áp bị lỗi, điều này có thể dẫn đến giảm công suất hoặc thậm chí dừng động cơ.

Vì lý do đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Tập đoàn AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành rà soát danh sách các xe liên quan, thuộc diện triệu hồi để kiểm tra.

Audi khẳng định, trong số xe A8L bán ra tại thị trường Việt Nam, có 33 xe bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi đã công bố.

Tại Việt Nam, hãng chưa ghi nhận sự cố, tai nạn nào liên quan đến lỗi trên. Việc thu hồi này là một biện pháp phòng ngừa cho khách hàng.

Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 1/7/2022 đến 30/6/2025 và đã được đăng kiểm với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Thời gian kiểm tra và khắc phục khoảng 1 giờ 30 phút cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Audi Việt Nam đang liên hệ trực tiếp với từng chủ sở hữu Audi trong khu vực bị ảnh hưởng. Ngoài ra, tất cả khách hàng của Audi cũng có thể kiểm tra trực tiếp xe của mình có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách nhập số khung của xe.

Đối với các xe phân phối không chính hãng thuộc diện triệu hồi do Tập đoàn AUDI AG công bố, trách nhiệm thu hồi về cơ bản thuộc về các nhà nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Tập đoàn AUDI AG và tiến hành kiểm tra, gia cố khi được sự chấp thuận của Tập đoàn AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu dưới dạng xe nhập khẩu). di chuyển tài sản hoặc phương tiện ngoại giao).

Trong tháng 5 vừa qua, Audi Việt Nam cũng đã thực hiện chương trình triệu hồi 726 chiếc Audi Q5 đang lăn bánh và 122 xe đang trong kho của Công ty để lắp miếng bảo vệ hộp điều khiển thông tin có thể bị hỏng do nhiệt độ cao. Hơi ẩm xâm nhập từ gầm ghế sau.Nguồn: https://baotintuc.vn/o-to-xe-may/audi-viet-nam-trieu-hoi-33-xe-audi-a8l-co-nguy-co-chet-may-20220702092415398.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button