Thể Thao

Axie Infinity công bố 12 dự án game “nhượng quyền”

Loạt dự án game indie đầu tiên sử dụng hình ảnh của Axie Infinity đã được công bố.

Nghe nội dung bài viết

Axie Infinity, Trò chơi Play-to-Earn từng gây xôn xao trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã công bố loạt dự án đầu tiên thuộc Chương trình nhà xây dựng.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2022, Chương trình Người xây dựng là một chương trình mời các nhà sản xuất trò chơi độc lập và cộng đồng Axie Infinity tham gia vào việc mở rộng hệ sinh thái của trò chơi bằng cách xây dựng các trò chơi mới bằng cách sử dụng hình ảnh / thương hiệu. Thương hiệu của Axie / NFT. Các dự án được chọn sẽ được Axie Infinity tài trợ ít nhất 10.000 USD dưới dạng mã thông báo AXS để phát triển ý tưởng, đổi lại việc xây dựng mô hình chia sẻ doanh thu với Axie sau khi trò chơi phát hành.

Về bản chất, có thể hiểu Axie Infinity sẽ nhận nhượng quyền kinh doanh trò chơi của họ để người chơi và nhà phát triển thỏa sức sáng tạo. Mô hình này không phải là mới, thay vào đó đã được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp game truyền thống và được biết đến với cái tên sửa đổi, tương tự như mod của các game Half-Life hoặc World of Warcraft. như Counter-Strike, Dota, Dota Auto Chess.


01654842684
Thông báo trên Twitter của Axie.

Axie Infinity đã công bố 12 dự án trò chơi đầu tiên của Chương trình Người xây dựng, bao gồm:

 • Inter the Dungeon: một trò chơi “liều hơn là nhiều” trong quản lý tài nguyên, sử dụng NFT Axies.
 • Những người bảo vệ Đất Mặt Trăng (DOLL): một game sinh tồn mà người chơi sẽ phải điều khiển con vật Axie sống sót lâu nhất có thể.
 • Axie To The Moon: trò chơi “bắn chim” theo góc nhìn từ trên xuống.
 • Hungry Axie: trò chơi tương tự như “rắn săn mồi”, nhưng là một phiên bản Axie.
 • Tiên đề học: một trò chơi trồng trọt và bảo vệ công sự giống như Plants vs.
 • Cúp Lunacia: Trò chơi đua động vật Axie 3D.
 • Chạy Axie Run!: một trò chơi di chuyển Axie vô tận tương tự như Subway Surfers hoặc Temple Run.
 • AxiePop: một trò chơi kết hợp tương tự như Candy Crush.
 • Axie Infinity War: một trò chơi battle royale trong đó 10 người chơi chọn người sống sót cuối cùng.
 • Axie Brawl: một trò chơi chiến đấu đồng đội, sử dụng Axie để chiến đấu với nhau.
 • Mech Infinity: một game battle royale khác nhưng sẽ biến những con vật Axie thành những cỗ máy để chiến đấu với nhau.
 • Băng qua Lunacia: một trò chơi có đồ họa 8-bit và cách chơi tương tự như Mario.

Axie Infinity công bố 12 đầu tiên

Hầu hết các dự án này đều mới bước vào giai đoạn hoàn thiện ý tưởng ban đầu, phác thảo lối chơi và cung cấp những hình ảnh đầu tiên nên đang kêu gọi những người quan tâm cùng tham gia để giúp họ hoàn thiện sản phẩm. của tôi.

Việc dự án triển khai phiên bản mới, Origin, không ngăn được đà đi xuống của AXS do trò chơi chưa hoàn thiện và chưa được đưa vào chế độ xếp hạng. Việc loại bỏ tiền thưởng SLP vào tháng 2 cũng khiến Axie mất đi một lượng người chơi đáng kể.

Tóm lại, trò chơi NFT vẫn còn là một khái niệm khá mới và chỉ được các nhà đầu tư Cryptocurrency quan tâm. Việc chuyển hướng game thủ truyền thống sang NFT Game là một thách thức lớn mà các dự án cần phải vượt qua. Nhưng với sự phát triển vượt bậc về khía cạnh công nghệ như hiện nay, trong tương lai không xa, game NFT sẽ sớm có chỗ đứng nhất định trong làng game với sự bùng nổ cả về số lượng và chất lượng. những game thủ chuyên nghiệp chất lượng trong thời gian sắp tới.Nguồn: https://thethao247.vn/424-axie-infinity-cong-bo-12-du-an-game-nhuong-quyen-d258334.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button