Giải Trí

Bà Bích bị buộc tội ăn cắp và đuổi việc

Video: Một số cảnh trong “Taste of Friendship” tập 65

Trong Hương vị của tình bạn Tập 65 phát sóng tối 19/7, Nam (Phương Oanh) quá buồn và cô đơn khi bị bà Xuân (Quốc Thu Phương) ngăn cản yêu Long (Mạnh Trường) với thái độ khinh thường, xúc phạm. Mẹ cô cũng bị bà nội Đan nói về việc không ủng hộ cuộc hôn nhân của cô và Long. Trong lúc cần được chia sẻ, an ủi, Nam nghĩ đến người bạn cũ và gọi điện cho anh Sinh (Võ Hoài Nam).

Khi đang ở quê, ông Nam bất ngờ khi thấy con gái gọi điện cho mình. Anh ngập ngừng, rồi nhấp vào nghe, buột miệng: “Cha tôi đây”, sau đó giải thích “Tôi tưởng con gái tôi gọi.” Tuy nhiên, khi biết anh Sinh không ở gần công viên, Nam đã nói lời chia tay mà không chia sẻ gì thêm. Cô ngồi ở công viên 3 tiếng rồi đi bộ về nhà thì gặp Long trước cổng. Thấy người con gái mình yêu vẫn rơm rớm nước mắt, anh nắm tay Nam kéo đi.

Họ bước vào trung tâm thương mại, Long bảo Nam mặc thử váy. Nhìn cô xinh đẹp và nữ tính trong những bộ quần áo này, Long gợi ý lần sau cô nên mặc thường xuyên hơn, thay đổi phong cách cho vui.

Nhưng khi khuyên cô đi học cao học, học tiếng Anh, học việc nhà, Nam đã hiểu Long muốn đi đâu. “Anh ơi, anh đừng tạo thêm áp lực cho em được không?”, Nam nói một cách mệt mỏi và đáng thương.

'Hương ga' tập 65: Bà Bích bị tố ăn trộm, đuổi việc - 1

“Hương ga tình bạn” tập 65: Nam hỏi Long “Em cũng nghĩ anh không xứng với em à?”.

“Anh lo lắng cho em. Anh chỉ muốn điều tốt nhất cho em.”, Long nhẹ nhàng.

“Như vừa rồi anh đi mua váy cho em à? Vì anh nghĩ em không xinh đúng không?”, Nước mắt Nam bắt đầu rơi. “Bây giờ tôi vẫn muốn bạn đi học. Để tôi đoán xem, bạn có nghĩ tôi cũng không xứng với bạn không?”, Nước mắt cô trào ra, cô nói cô biết chuyện, vì bà ngoại anh đã nói chuyện với mẹ cô, và mẹ anh cũng đã đến gặp cô.

“Chúng tôi yêu nhau, vì nhau, nên nếu chia tay, lẽ ra đó chỉ là quyết định của tôi.” Nam bày tỏ.

Không cố trấn an bạn gái bằng những lời an ủi, Long cho rằng mẹ anh nghĩ như vậy cũng là bình thường. Chúng ta không thể thay đổi suy nghĩ của người khác, nhưng chúng ta có thể làm cho bản thân trở nên tốt hơn. Long tâm sự trước đây anh nghĩ hôn nhân chỉ cần hai bên gia đình hòa thuận, nhưng sau khi gặp Nam, anh đã hoàn toàn thay đổi. “Hãy làm việc cùng nhau.” Long nói.

Tuy nhiên, bão vẫn tiếp tục đổ xuống Nam Bộ trong Hương vị của tình bạn tập 65. Bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) bị mất chiếc nhẫn vàng, chiếc vòng này được tìm thấy trong túi bà Bích (Tú Oanh). Dù đã thề không lấy chồng nhưng không ai tin cô. Bà Xuân đã gọi điện cho Nam đến để làm nhục mẹ con bà trước mặt mọi người.

'Hương vị tình thân' tập 65: Bà Bích bị tố ăn trộm, đuổi việc - 2

“Hương vị của tình thân” tập 65: Túi xách của bà Bích bị khám xét và chiếc lắc tay vàng rơi khỏi vật.

Không chấp nhận bị cho là ăn trộm, bà Bích thắc mắc không biết lúc đó có bà Sa trong nhà không. Tuy nhiên, bà Xuân nói ngay rằng gia đình bà Sa giàu có, bà Bích nợ nần chồng chất. Trước câu hỏi Nam nhà nghèo có bị khinh không, mẹ Long thừa nhận, giữa hai người phụ nữ đương nhiên người bị khinh phải là mẹ Nam và bố em mới có căn cứ để khinh thường như vậy.

“Nếu nhà ngươi giàu có mà có thể khinh người, ta sẽ nhổ vào”Nam bực bội ném câu nói này vào mặt bà Xuân khiến ngay cả bà Dần cũng tức giận vì cho rằng mình xấc xược. Cô kéo mẹ đi vừa lúc bố con Long đến. Bà Bích cố gắng níu kéo ông Khang (Mai Nguyên) và than thở: “Có tên trộm nào lại ngu ngốc giấu chiếc vòng trong túi như vậy không?Nhưng không ai nghe cô ấy nói và Nam cố gắng kéo cô ấy đi.

'Hương sắc tình thân' tập 65: Bà Bích bị tố ăn trộm, đuổi việc - 3

Nam khẳng định, nếu gia đình bà Xuân coi thường người ta giàu thì “tôi sẽ nhổ vào”.

Ở nhà, bà Bích cố thuyết phục các con rằng bà đừng lấy chồng: “Tôi tham lam nhưng tôi không ngu ngốc. Cô đang yêu anh Long, sau này lấy được anh ấy thì tài sản của cả nhà sẽ đổ hết vào nhà anh ấy. Tôi không ngu ngốc đến mức làm như vậy”. Diệp (Snow) cũng tin rằng mẹ cô không lấy chiếc vòng vàng vì cô chỉ có gan lấy những thứ tầm thường như đồ ăn.

Về phía Long, anh kiểm tra lại camera thì thấy cảnh bà Bích lén cho đồ ăn, bánh kẹo vào túi xách.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hương vị của tình bạn tập 66 được phát sóng vào lúc 20g30, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

.

Nguồn: https://vtc.vn/huong-vi-tinh-than-tap-65-ba-bich-bi-buoc-toi-an-cap-va-duoi-viec-ar625410.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button