Đời Sống

Ba chị em hẹn hò với một chàng trai

KenyaCông bằng mà nói trong mối quan hệ của họ, ba chị em nhà Cate lên lịch hẹn hò riêng với bạn trai mỗi người một ngày.

Vài tuần trở lại đây, cặp sinh ba Cate, Eve và Mary đã gây xôn xao trên mạng xã hội Kenya khi tiết lộ đang hẹn hò cùng một chàng trai.

Cate là người đầu tiên phải lòng một chàng trai tên Stevo, vì vậy cô đã kể cho hai chị gái của mình nghe về anh ta. “Tôi từng xem Stevo trên Youtube. Một lần, tôi kể cho Mary nghe về anh ấy, và cô ấy thừa nhận rằng mình đã phải lòng Stevo. Khi tôi cho Eve xem, cô ấy cũng thích anh ấy”, Cate nói.

Họ đến Stevo và hỏi anh ấy đã sẵn sàng chưa hẹn hò với cả ba hay không. Ba cô gái hứa sẽ xây dựng lịch để mọi người thoải mái. Chàng trai vui vẻ nhận lời.

Ba chị em Cate và người yêu.  Ảnh: COURTESY

Ba chị em Cate và người yêu. Hình ảnh: KHÓA HỌC

Stevo tự nhận mình là một doanh nhân và người sáng tạo nội dung. “Việc hẹn hò cùng lúc với 3 phụ nữ không có gì to tát. Tôi tin rằng tình yêu của mình không dành cho một cô gái”, anh nói.

Chàng trai trẻ khẳng định luôn trung thực, chung thủy và công khai những mong muốn của mình. Anh từng bị người yêu cũ chia tay sau khi nói với cô rằng anh muốn yêu một người khác.

Chị em nhà Cate cho biết, không chỉ vẻ ngoài điển trai của Stevo mà cách cư xử của Stevo trong những buổi hẹn hò riêng tư đã chinh phục được trái tim của họ. Vì đã lên thời gian biểu cụ thể nên ba cô gái chưa bao giờ ghen tuông khi yêu cùng một người.

“Anh ấy sẽ đưa từng người trong số họ vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư. Sau đó, chúng tôi đã gặp nhau vào thứ Sáu”, một cô gái nói. Yêu cầu mà bộ ba dành cho bạn trai là phải “cố gắng hết sức” để yêu một cách công bằng.

Đây là lần đầu tiên ba chị em yêu cùng một người đàn ông. Họ tuyên bố rằng sẽ không có thêm phụ nữ nào xen vào cuộc tình này, bất chấp ý kiến ​​của Stevo.

Cả bốn không có kế hoạch kết hôn hoặc sinh con. Nhưng họ tin rằng ai trong ba chị em có con trước thì con đó được chào đón.

Cập nhật thông minh (Dựa theo OC)

Nguồn: https://vnexpress.net/ba-chi-em-hen-ho-voi-mot-chang-trai-4456119.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button