Video

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều, người tát khách hàng “cháy má” là ai?


Vụ việc ồn ào liên quan đến clip chủ nha khoa Khánh Kiều ở Đắk Lắk tát đỏ má khách hàng khiến người chồng phải ra mặt đòi lại công bằng cho vợ đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh việc khen anh là người chồng đảm đang, mọi người cũng tò mò muốn biết, rốt cuộc chủ nhân nha khoa Khánh Kiều là ai?

  Chủ nha khoa Khánh Kiều tát vào má khách hàng là ai? - Ảnh 1.

Chủ nha khoa Khánh Kiều – người có hành vi gây tranh cãi với vợ và khách hàng trưa 25/6

Chủ nha khoa Khánh Kiều là bác sĩ tay nghề cao

Theo thông tin từ Giang Đô, khách hàng bị tát vào má vì muốn chữa khỏi nhức răng, nha khoa Khánh Kiều là một phòng khám nha khoa khá lớn ở Thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk. Phòng khám này có vị trí đẹp, gần trung tâm thị trấn.

Nhiều cư dân mạng “đóng đô” tại địa phương này cũng khẳng định phòng khám nha khoa Khánh Kiều đầu tư khá tốt về hình ảnh. Chủ phòng khám nha khoa này cũng khá có tiếng tại địa phương. Còn về thực tế khám chữa bệnh thì chỉ khách hàng thực tế mới đánh giá được.

Theo thông tin được đăng tải trên vinapha.com, một trang web chia sẻ thông tin về cơ sở y tế và kiến ​​thức y khoa, nha khoa Khánh Kiều do Bác sĩ Nguyễn Kiều Nhi đứng tên.

  Chủ nha khoa Khánh Kiều tát vào má khách hàng là ai? - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, trang web này viết: “Nha Khoa Khánh Kiều – Bác sĩ Nguyễn Kiều Nhi là một trong những nha khoa uy tín tại Đắk Lắk. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng dịch vụ tốt, nha khoa Khánh Kiều – Bác sĩ Nguyễn Kiều Nhi từ lâu đã trở thành địa chỉ nha khoa tin cậy của mọi người trên địa bàn huyện Ea Kar, Đắk Lắk.“.

Trang web này cho biết, chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều là bác sĩ, nhưng học ở đâu, kinh nghiệm bao nhiêu năm trước khi mở phòng khám thì không được tiết lộ.

Từng quản lý ga ra của chồng Khánh Kiều nhưng giờ đã ly hôn?

Trước làn sóng tẩy chay phòng khám nha khoa Khánh Kiều của cư dân mạng, đặc biệt là người dân địa phương, nhà xe Khánh Kiều – cơ sở kinh doanh cùng tên cũng bị ảnh hưởng. Nhiều người dọa không cho chạy xe khỏi nhà xe Khánh Kiều, thậm chí dọa sẽ “coi con đập ở đâu” để cứu. Điều này khiến chủ nhà xe Khánh Kiều hoảng hốt.

Người dân địa phương đều biết nhà xe Khánh Kiều và phòng khám nha khoa Khánh Kiều có phần liên quan, không chỉ cùng thương hiệu mà còn liên quan đến nhau. Nha Khoa Khánh Kiều còn là điểm dừng, đón trả khách trong các trạm dừng nghỉ của nhà xe Khánh Kiều. Trước đó, bà chủ nha khoa Khánh Kiều cũng từng quản lý và bán vé của nhà xe này.

  Chủ nha khoa Khánh Kiều tát vào má khách hàng là ai? - Ảnh 3.

Chân dung chủ nha khoa Khánh Kiều

Chủ nhà xe Khánh Kiều thông qua fanpage đã ngay lập tức đính chính thông tin, mong các bạn đừng nhầm lẫn tẩy chay. Người này đã báo cáo:

Trước đây, khi mới thành lập thương hiệu, lấy thương hiệu Khánh Kiều là lúc hai vợ chồng còn hòa thuận. Hiện tại đã ly hôn hơn 2 năm. Hiện quản lý nhà xe là anh Lý, chồng cũ của chị Nhi (phòng khám nha khoa Khánh Kiều).

Hiện tại, chị Nhi (Nha khoa Khánh Kiều) không liên quan gì đến nhà xe. Vì vậy nhà xe mong các bạn thông cảm cho nhà xe“.

  Chủ nha khoa Khánh Kiều tát vào má khách hàng là ai? - Ảnh 4.

Quản lý nhà xe Khánh Kiều phải đính chính việc nhà xe không còn liên quan đến phòng khám nha khoa, dù cùng thương hiệu

Vị quản lý này cũng cho biết thêm, do tên gara hoạt động ổn định từ năm 2017 nên dù đã ly hôn với vợ cũ (chủ nha khoa Khánh Kiều) nhưng anh không muốn đổi tên thương hiệu.

Cư dân mạng cũng bàn tán nhiều vấn đề liên quan đến đời tư trước đây và hiện tại của bà chủ nha khoa Khánh Kiều, tuy nhiên thông tin này không có nhiều cơ sở để kiểm chứng. Chủ nhân nha khoa Khánh Kiều là ai thì cư dân mạng cũng đã hình dung được rồi. Nhưng tại sao người này lại có hành vi khó hiểu với cặp đôi vẫn là một câu hỏi lớn chưa có lời giải.

TO HƠN

LUẬT & NGƯỜI ĐỌC

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button