Đời Sống

Bà cụ 82 tuổi đoàn tụ với chồng trẻ 36 tuổi sau một năm xa cách vì đại dịch Covid-19

Cụ bà người Anh Iris Jones (82 tuổi) đã được đoàn tụ với người chồng trẻ người Ai Cập Mohamed Ibriham (36 tuổi) sau một năm xa cách vì đại dịch Covid-19.

Một người phụ nữ 82 tuổi đoàn tụ với người chồng trẻ 36 tuổi sau một năm xa cách vì đại dịch - 1

Cụ bà người Anh Iris Jones (82 tuổi) đã được đoàn tụ với người chồng trẻ người Ai Cập Mohamed Ibriham (36 tuổi) sau một năm xa cách vì đại dịch Covid-19 (Ảnh: Daily Mail).

Bà Iris Jones đến từ Somerset, Anh, gây chấn động báo chí quốc tế khi ngoại tình và sau đó là cuộc hôn nhân với người đàn ông kém bà nhiều tuổi sống ở Ai Cập. Họ quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2019 và dành được nhiều tình cảm thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến.

Cuối năm 2020, bà Iris Jones sắp xếp tới Cairo, Ai Cập để gặp trực tiếp Mohamed Ibriham. Rất nhanh chóng, họ nảy sinh tình cảm và tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, cả năm nay, họ không thể gặp nhau do dịch bệnh.

Bà Iris không thể sang Ai Cập gặp ông Mohamed, và ông Mohamed cũng không thể hoàn thành các thủ tục cần thiết để sang Anh sinh sống cùng vợ.

Chia sẻ với các tờ báo của Anh về cuộc chia ly mà mình phải chịu đựng, bà Iris từng nói: “Nỗi đau không thể tưởng tượng nổi. Nếu giấy tờ không được thông qua sớm, tôi có cảm giác như sắp đến ngày tận thế”.

Thời gian không còn đứng về phía tôi. Tôi có thể rời đi bất cứ lúc nào. Mỗi ngày đều quý giá. Thật kinh khủng khi chúng tôi phải xa nhau như thế này ”.

Tháng 11 năm nay, Iris khẳng định nếu không thể hoàn tất các giấy tờ để ông Mohamed sang Anh định cư trong năm nay, cô sẽ chuyển đến Ai Cập sinh sống tại quê chồng. Nhưng tin vui đã đến, anh Mohamed đã hoàn tất các giấy tờ cần thiết và hiện đã đoàn tụ với vợ tại Anh.

Một người phụ nữ 82 tuổi đoàn tụ với người chồng trẻ 36 tuổi sau một năm xa cách vì đại dịch - 2

Chia sẻ về cuộc hội ngộ được mong chờ suốt một năm qua, bà Iris cho biết hai vợ chồng chỉ đơn giản là ngồi uống trà cùng nhau (Ảnh: Daily Mail).

Chia sẻ về cuộc hội ngộ được mong chờ suốt một năm qua, cô Iris cho biết, hai vợ chồng chỉ đơn giản ngồi uống trà sau khi từ sân bay về nhà cô: “Chúng tôi không tổ chức lễ kỷ niệm ở nơi công cộng, chúng tôi chỉ cần ở bên nhau thế là đủ vui rồi. Chúng tôi ngồi uống trà cùng nhau sau khi về đến nhà. Mohamed rất vui nhưng hiện tại anh ấy không nói được gì nhiều. Anh ấy là người. Đàn ông Ai Cập sống kín đáo “.

Bà Iris và ông Mohamed có khoảng cách tuổi tác lên tới 46 tuổi nhưng điều đó không khiến họ cảm thấy xấu hổ. Sau khi gặp Mohamed qua mạng xã hội vào năm 2019, Iris đã bay đến Ai Cập để gặp anh ấy.

Hai người kết hôn vào tháng 11/2020 ngay sau khi bà Iris sang Ai Cập để gặp ông Mohamed, sau đó, bà Iris trở về Anh để chờ hoàn tất các thủ tục và giấy tờ rồi sẽ được ở cùng. chồng ở Anh. . Tuy nhiên, kế hoạch không như ý muốn, hiện tại, cô phải xa chồng trẻ gần 1 năm.

Nhiều người cho rằng bà Iris đã bị lợi dụng nhưng bà phủ nhận điều này vì bà không có nhiều tiền và mọi chi phí phát sinh trong mối quan hệ đều do họ chia nhau.

Cô Iris gặp ông Mohamed thông qua một nhóm trên mạng xã hội, trong nhóm này, những người tham gia sẽ chia sẻ quan điểm của mình về tín ngưỡng và tôn giáo.

Hai người ban đầu yêu nhau trên mạng và yêu quý Điều đó tiếp tục được khẳng định khi hai bên hẹn gặp mặt trực tiếp tại Ai Cập vào tháng 11/2020.

Ông Mohamed đã rất nhiều lần trả lời các tờ báo của Anh và xác nhận tình cảm của mình với bà Iris: “Tôi rất lo lắng nhưng khoảnh khắc lần đầu tiên gặp mặt cô ấy, tôi biết rằng đó là tình yêu đích thực. Tôi thật may mắn khi tìm thấy. một người phụ nữ như cô ấy. “

Một phụ nữ 82 tuổi đoàn tụ với người chồng trẻ 36 tuổi sau một năm xa cách vì đại dịch - 3
Một người phụ nữ 82 tuổi đoàn tụ với người chồng trẻ 36 tuổi sau một năm xa cách vì đại dịch - 4

Ông Mohammed là thợ cơ khí, bà Iris từng là công nhân quét dọn (Ảnh: Daily Mail).

Ông Mohammed là thợ cơ khí, bà Iris từng là công nhân quét dọn. Số tài sản mà bà Iris sở hữu không lớn, bao gồm căn nhà trị giá 220.000 bảng Anh (gần 7 tỷ đồng), mức chi tiêu của bà ở Anh khoảng 200 bảng Anh / tuần (hơn 6 triệu đồng).

Ông Mohamed cho biết ông không quan tâm bà Iris giàu hay nghèo, ông cũng không quan trọng họ sẽ sống ở đâu, bà Iris hoàn toàn có thể sang Ai Cập sống cùng ông: “Tôi biết mọi người nghĩ rằng tôi. quyến luyến Iris vì tư lợi, nhưng tôi không đòi hỏi gì cả, chỉ muốn ở bên cô ấy, thực sự không quan trọng chúng tôi sống ở đâu, tôi không có tham vọng đến Anh sinh sống. “

Anh Mohamed cũng cho biết, khi Iris sang Ai Cập, cô đã gặp mẹ anh: “Mẹ tôi yêu Iris dù họ không hiểu ngôn ngữ của nhau và cần tôi hỗ trợ nhiều. Mẹ tôi nói chỉ cần tôi vui là được”. , Con đã rất vui. Mẹ sẽ rất vui. “

Theo Dân Trí

Cụ bà 82 tuổi đau khổ vì xa chồng 36 tuổi suốt 1 năm trời

Cụ bà 82 tuổi đau khổ vì xa chồng 36 tuổi suốt 1 năm trời

Mới đây, bà Iris đã chia sẻ về cảm giác xa cách chồng suốt 1 năm trời vì bệnh dịch.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/ba-cu-82-tuoi-doan-tu-voi-chong-tre-36-tuoi-sau-mot-nam-xa-cach-vi-dai-dich-covid-19-795072.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button