Tin Tức

Ba doanh nghiệp Việt Nam đồng hành ‘kích cầu’ du lịch tại Hàn Quốc

Chú thích ảnh
Thành phố Đà Nẵng và thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) thơ mộng, rất thu hút du khách quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng. Minh họa: Văn Dũng / TTXVN

Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm hàng không, du lịch, nghỉ dưỡng của ba doanh nghiệp Việt Nam là Vietnam Airlines, Thiên Minh Group và Sun Group tới thị trường du lịch nước ngoài của Hàn Quốc.

Cả ba doanh nghiệp đều cung cấp các sản phẩm chất lượng, đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng.

Tại sự kiện, các đối tác tiềm năng có cơ hội tìm hiểu thêm về sản phẩm, từ đó có thêm nhiều lựa chọn tốt để xây dựng chương trình cho khách hàng của mình.

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng khẳng định Việt Nam là điểm đến thuận tiện, an toàn và hấp dẫn đối với du khách quốc tế sau khi dỡ bỏ mọi hạn chế và quy định. xuất nhập cảnh cho khách du lịch nước ngoài. Du khách Hàn Quốc có thể đến Việt Nam bất cứ lúc nào mà không cần visa, kiểm dịch, xét nghiệm COVID-19 dưới 15 ngày. Với mọi rào cản được tháo gỡ, du lịch là ngành hợp tác rất tiềm năng giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng cho biết, với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng dẫn viên, tổ chức các tour du lịch mới, số lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam là 4,3 triệu lượt như trước đại dịch. COVID-19 sẽ sớm được khôi phục và du khách Việt Nam sang Hàn Quốc cũng sẽ trở lại mức trước COVID-19 trong thời gian ngắn.

Ông Ryu Chang-ho, Giám đốc điều hành Hana Tour – công ty du lịch lớn nhất Hàn Quốc cho biết, Việt Nam là một trong những điểm đến yêu thích của người Hàn Quốc. Các khu du lịch biển như Đà Nẵng hay Nha Trang, Hạ Long là những nơi người Hàn Quốc thường lui tới trong các chuyến du lịch cùng gia đình. Tuy nhiên, người dân Hàn Quốc vẫn lo sợ về dịch COVID-19. Do đó, theo ông, Việt Nam cần tập trung cung cấp thông tin về an toàn dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19. Những thông tin này cần được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang thông tin du lịch. Chỉ có như vậy, các công ty du lịch mới dễ dàng quảng bá và phát triển các tour du lịch đến Việt Nam như một điểm đến an toàn cho du khách.

Ông Ryu Chang-ho cho biết, cùng với việc các đường bay quốc tế đang dần hồi phục về số lượng và tần suất, tháng 6 này, Hana Tour cũng đưa ra nhiều chương trình du lịch hấp dẫn đến Đà Nẵng, Phú Quốc và Phú Quốc. nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác của Việt Nam.

Trong khi đó, ông Jin Kyoung-wook, phụ trách bộ phận hàng không của Mode Tour cho rằng, trong bối cảnh dịch COVID-19 được kiểm soát, “Tìm lại Việt Nam” có lẽ là sự kiện quảng bá du lịch đầu tiên. Điểm tham quan đầu tiên của Việt Nam thu hút nhiều hãng lữ hành, hãng hàng không, hãng lữ hành của Hàn Quốc tham dự. Sau hơn 2 năm hoạt động du lịch gần như bị gián đoạn vì dịch bệnh, việc quảng bá, xúc tiến du lịch cần được đẩy mạnh.

Theo ông Jin Kyoung-wook, thông tin du lịch Việt Nam đã được nhiều người Hàn Quốc biết đến. Trong bối cảnh người dân Hàn Quốc vẫn còn e ngại về dịch bệnh, cần có thêm thông tin về an toàn dịch bệnh. Chỉ có như vậy du khách Hàn Quốc mới yên tâm và thoải mái khi lựa chọn đến Việt Nam du lịch. “Hiện các tour châu Âu luôn kín chỗ nhưng du lịch Đông Nam Á vẫn chưa phục hồi như dự báo, dù điều kiện về khoảng cách địa lý và giá cả rất phù hợp”. Theo ông Jin, cần có cách thức mạnh mẽ hơn để quảng bá thông điệp rằng Việt Nam không còn nguy hiểm với COVID-19 và Việt Nam là một điểm đến an toàn.

Sự kiện “Khám phá lại Việt Nam” là một trong số ít sự kiện khởi động du lịch Hàn Quốc, diễn ra vào thời điểm Hàn Quốc đang trong giai đoạn dỡ bỏ hoàn toàn các yêu cầu về phòng chống dịch và bắt đầu mở cửa đón khách. du lịch quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện phát động thu hút khách du lịch đến Việt Nam của Vietnam Airlines tại Hàn Quốc.

Đồng thời, từ ngày 8-12 / 6, Vietnam Airlines đang tổ chức road show để các công ty lữ hành tại Hàn Quốc tìm hiểu thị trường và sản phẩm tại Đà Nẵng nhằm tạo điều kiện khôi phục dịch vụ. Du khách. Từ ngày 23-26 / 6, Vietnam Airlines sẽ tham gia hội chợ du lịch KOTFA tổ chức tại Seoul.

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác 4 đường bay đến Hàn Quốc là Seoul – Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Pusan ​​- Hà Nội. Từ tháng 7, hãng sẽ mở lại các đường bay nối Seoul – Nha Trang và Busan – TP.HCM.Nguồn: https://baotintuc.vn/du-lich/ba-doanh-nghiep-viet-nam-dong-hanh-kich-cau-du-lich-tai-han-quoc-20220610084117617.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button