Đời Sống

Bà mẹ 7 con trẻ trung khó tin

Nếu theo dõi kênh TikTok của Jessica Enslow, bạn có thể nghĩ rằng có 3 chị em đang thực hiện thử thách khiêu vũ.

Bà mẹ trẻ khó tin của 7 đứa con

Ở tuổi 46, Jessica chụp cùng con gái lớn Alyssa, 26 tuổi và con gái thứ tư Lauren, 18 tuổi

Nhưng sự thật là Jessica Enslow đã là bà mẹ 7 con và đang chụp ảnh cùng cô con gái nhỏ hơn cô hai thập kỷ.

Ở tuổi 46, Jessica có hai con gái, Alyssa, 26 tuổi và Lauren Kate, 18. Đôi khi, cô được “yêu cầu ngừng chơi TikTok vì cô đã ở tuổi 50”. Nhưng hầu hết mọi người đều khẳng định cô còn rất trẻ, “tuyệt đối không gần 50”.

Bà mẹ trẻ khó tin của 7 đứa con
Jessica cùng chồng và 7 người con

Những người khác nói rằng “cô ấy trông như thể cô ấy khoảng 30 tuổi”. Những người khác ngạc nhiên khi thấy rằng “cô ấy hóa ra lớn tuổi hơn tôi, nhưng trông vẫn tuyệt vời”.

Trước đó, Jessica từng khoe thành quả giảm cân đáng kinh ngạc trong 4 tháng, giúp cô có thân hình 8 múi trong năm 2017 dù đã là bà mẹ 7 con. Cô cũng thường chia sẻ các video khiêu vũ trong những bộ bikini đồng điệu với các con gái của mình.

Trong một video, cô tiết lộ mình sinh năm 1974, còn các con gái sinh năm 1994 và 2002. Nhiều khán giả bình luận: “Trông như 3 chị em!” và “tất cả đều đẹp!”

Có người còn hỏi Jessica: “Bạn có chắc mình đã 46 tuổi? Làm thế nào để bạn trông trẻ quá? “,” Làm thế nào bạn có thể trông hoàn hảo và lộng lẫy với 7 đứa trẻ? Ngạc nhiên!”.

Đăng Dương(Theo The Sun)

Bà mẹ nộp phạt 3,5 tỷ đồng sinh 7 con ở Trung Quốc

Bà mẹ nộp phạt 3,5 tỷ đồng sinh 7 con ở Trung Quốc

Một bà mẹ Trung Quốc đã nộp phạt 155.000 USD (hơn 3,5 tỷ đồng) để sinh 7 người con, đi ngược lại xu hướng ngại đẻ nhiều ở nước này.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/ba-me-7-con-tre-trung-kho-tin-770029.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button