Thế Giới

Bà mẹ sinh 10 kêu gọi hỗ trợ nuôi con do quá khó khăn

Bà mẹ sinh 10 kêu gọi ủng hộ nuôi con vì quá khó khăn - Ảnh 1.

Bà Sithole mang thai 10 bào thai – Ảnh: IAFRICA24

Theo báo Tin tức Pretoria, Bà Gosiame Thamara Sithole đang kêu gọi sự giúp đỡ về tài chính và quyên góp quần áo, sữa và tã lót cho 10 đứa con mới sinh của mình do số lượng thành viên trong gia đình tăng “tràn”.

Đang làm quản lý cho một cửa hàng bán lẻ địa phương ở Nam Phi, cô cho biết hiện tại cô không thể quay lại làm việc vì lương không đủ nuôi con trong khi chồng cô thất nghiệp.

Chưa kể, sau 2 tháng nghỉ không lương vì ốm đau, mệt mỏi khi cùng lúc bế 10 em bé, chị đang tiêu hết số tiền tiết kiệm cuối cùng.

“Xin mọi người hãy giúp tôi trong khả năng của mình. Tôi rất cảm ơn” – mẹ Sithole nói và nói lệ thuộc vào mẹ chồng.

Bà Sithole nói: “Bà ấy già rồi, sống bằng lương hưu và có cháu ngoại, nên tôi cũng cần sự giúp đỡ của những người tình nguyện giúp đỡ nuôi dạy con cái của tôi.

Hiện tại, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã biết về ca sinh thứ 10 của Sithole và đang làm việc với một nhà tư vấn để xem xét trường hợp này. Họ cho biết đang chờ đợi vì phải ưu tiên sức khỏe của cả mẹ và con.

Nếu được xác nhận, bà Sithole sẽ là bà mẹ trẻ 10 tuổi đầu tiên trên thế giới, phá kỷ lục của một phụ nữ 9 tuổi ở Mali vào tháng trước. Cô sinh đôi cách đây 6 năm.

Cô Sithole hạ sinh 7 bé trai và 3 bé gái tại một bệnh viện ở Pretoria, Nam Phi vào ngày 7/6 sau hơn 7 tháng mang thai. Các con của chị hiện phải nằm trong lồng ấp thêm vài tháng nữa vì chúng đã trải qua một thai kỳ “rủi ro cao”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/ba-me-sinh-10-keu-goi-ho-tro-nuoi-con-do-qua-kho-khan-20210610120934457.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button