Thế Giới

Bà mẹ tay không đánh sư tử cứu con trai 5 tuổi

Một bà mẹ trắng tay đánh sư tử cứu con trai 5 tuổi - Ảnh 1.

Một con sư tử núi được phát hiện gần Los Angeles, Mỹ – Ảnh: Guardian

Theo thông báo ngày 28/8 của Cục Cá và Động vật hoang dã California, con sư tử đã kéo cậu bé đi hơn 40 mét. Em bé bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu và bụng, nhưng hiện trong tình trạng ổn định sau khi được đưa đến bệnh viện ở Los Angeles. Và con sư tử đã bị tiêu diệt.

Patrick Foy, phát ngôn viên của Cục Cá và Động vật hoang dã California cho biết: “Người hùng thực sự trong câu chuyện này chính là người mẹ vì cô ấy đã cứu sống con trai mình.

Người mẹ đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng động bên ngoài. Ông Foy nói: “Cô ấy chạy ra ngoài và dùng tay không đánh con sư tử để lấy lại con trai.

Cha mẹ của bé ngay lập tức đưa đến bệnh viện và sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng.

Một nhân viên động vật hoang dã khi đến hiện trường vụ việc đã phát hiện ra một con sư tử ẩn nấp trong bụi cây.

Cục Cá và Động vật hoang dã cho biết: “Do hành vi và vị trí gần nơi xảy ra vụ việc, vị cán bộ này cho rằng đây là con sư tử gây ra vụ việc và quyết định bắn hạ nó ngay lập tức để bảo vệ an toàn cho người dân”. California Wildlife cho biết.

Sau đó, họ xét nghiệm ADN và xác định đây là thủ phạm đã tấn công đứa bé.

Nhà chức trách cũng phát hiện một con sư tử khác trong khu vực nhưng đã thả nó sau khi xác định nó không liên quan đến vụ việc.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/ba-me-tay-khong-danh-su-tu-cuu-con-trai-5-tuoi-20210829224330414.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button