Giải Trí

‘Bà mối’ Cát Tường mong một ngày ngồi ở ghế người chơi | Giải trí

[

Sau thành công của mùa 1, May mắn tiếp tục đảm nhận vai trò mai mối của Ghép nối nhanh trực tuyến với phiên bản mới. Xuất phát từ nhu cầu của những người tham gia không tiện đến phòng thu âm trực tiếp, đồng thời hạn chế di chuyển trong mùa dịch, Chương trình sẽ là cầu nối để mọi người có cơ hội hẹn hò với nhau.

Là người “cầm trịch” chương trình từ những ngày đầu và với kinh nghiệm mai mối nhiều năm, Cát Tường chia sẻ: “Ghép nối nhanh trực tuyến Rất tiện lợi cho mọi người trong mùa dịch bệnh này, không cần phải đến phim trường vẫn có thể sánh đôi bên Cát Tường. Dù bạn ở nửa bên trái hay bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, Tường vẫn có thể kết nối với bạn. Tham gia chương trình, bạn sẽ có thêm một người bạn, cho mình cơ hội tiến xa hơn và biết đâu sẽ đi đến một cái kết có hậu. ”

'Bà mối' Cát Tường mong một ngày được ngồi vào ghế người chơi - ảnh 1

Cát Tường tiếp tục làm bà mối cho chương trình Ghép nối nhanh trực tuyến

Mặc dù đã mai mối thành công cho hàng nghìn cặp đôi nhưng “bà mối quốc dân” cho biết cô vẫn độc thân. Cô cho biết: “Tường làm chương trình mai mối nhiều năm rồi nhưng đến giờ bà mối vẫn vắng bóng. Nhưng tham gia chương trình nào, Tường cũng lẩm nhẩm: Có bao giờ anh cho em ngồi ghế người tham gia chương trình không? Nhưng cho đến nay, vẫn chưa thấy người tham gia nào ngồi vào chiếc ghế còn lại. Vì vậy, tương lai là một chữ chờ đợi, hạnh phúc cũng là một chữ chờ đợi, chờ đợi là một chữ hy vọng. ”
Đường tình duyên của bản thân có thể gác lại nhưng khi ở vị trí bà mối, Cát Tường luôn chủ động “đẩy thuyền” cho các cặp đôi vì không muốn người tham gia bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào. Với format mới một nữ và hai nam, nữ MC hy vọng rằng những người bạn trẻ Nếu đã tích cực tham gia, bạn cũng phải mạnh dạn thể hiện hết khả năng của mình và theo đuổi đối thủ cho dù kết quả ra sao.
'Bà mối' Cát Tường mong một ngày được ngồi vào ghế người chơi - ảnh 2

Nữ MC bày tỏ quan điểm rằng tình yêu là sự tranh đấu để có cơ hội, nhưng nó xuất phát từ hai phía

“Tường nghĩ về phía những người tham gia chương trình, thà cơ hội nhân đôi, giữa hai người có sự lựa chọn hay phân vân. Thiếu niên Bây giờ năng động, đôi khi tình yêu là một cuộc đấu tranh để có cơ hội. Tình yêu không quan trọng khối óc hay con tim mà quan trọng là cả hai. Vì đôi khi mình chọn ai đó mà người ta không chọn mình thì cũng vậy thôi ”, Cát Tường chia sẻ.
Chính vì sự tiện lợi của chương trình mà nhiều cặp đôi đã yêu nhau bất chấp khoảng cách địa lý, từ Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thế giới. thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Cả hai sẽ chính thức gặp gỡ qua video call để tìm hiểu quan điểm của nhau về tình yêu, hôn nhân cũng như mức độ “hợp rơ” trước khi đi đến quyết định nên duyên. tiếp tục học. “Dù mai mối trực tuyến nhưng chương trình vẫn đặt tiêu chí hẹn hò và cuộc sống hôn nhân nghiêm túc lên hàng đầu cho người tham gia”, MC Cát Tường cho biết.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/ba-moi-cat-tuong-mong-mot-ngay-ngoi-o-ghe-nguoi-choi-1388637.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button