Kinh Doanh

Bà Nguyễn Phương Hằng đã đến trụ sở Bộ Công an ở TP HCM làm việc


Bà Nguyễn Phương Hằng đến trụ sở Bộ Công an tại TP.HCM làm việc vào chiều 21/10.

Chiều 21/10, nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, bà Nguyễn Phương Hằng (Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đại Nam) đến trụ sở Bộ Công an trên đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 về trụ sở Bộ Công an. Quy định.

Ngày 18/10, Bộ Công an gửi giấy mời bà Hằng đến trụ sở làm việc lúc 2 giờ ngày 19 tháng 10. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên bà Hằng hẹn lại vào chiều ngày 21/10.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM đã chuyển đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng đến Văn phòng Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Bà Nguyễn Phương Hằng có đơn tố cáo ông Huỳnh Minh Hùng (SN 1971, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ngụ Q.10, TP.HCM) có dấu hiệu chiếm đoạt trái phép tiền từ thiện thông qua việc sử dụng tài khoản cá nhân để vận động. từ thiện.

    Bà Nguyễn Phương Hằng đến trụ sở Bộ Công an tại TP.HCM để làm việc - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo nhiều nghệ sĩ có dấu hiệu chiếm đoạt tiền từ thiện trái pháp luật

Bà Hằng cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không minh bạch, không công khai, không kịp thời công bố bằng chứng sử dụng tiền quyên góp.

Trong đơn, bà Nguyễn Phương Hằng cũng cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xâm phạm quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ quỹ từ thiện.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã làm đơn tố cáo bà Phương Hằng đến Bộ Công an, Công an TP.HCM, Công an tỉnh Bình Dương … đề nghị bị xử lý về hành vi Làm nhục người khác, vu khống, cho hoặc trái phép. sử dụng thông tin trên mạng máy tính và mạng viễn thông.

Trong đơn tố cáo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng tính năng của mạng xã hội phát sóng trực tiếp và sử dụng ngôn từ phản cảm, tục tĩu để xuyên tạc, chửi bới, xúc phạm uy tín của cô. danh dự, nhân phẩm của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên, công khai chỉ trích, tố cáo nhiều người lừa đảo, ăn cắp tiền từ thiện của người dân bằng những lời lẽ cay độc, đả kích người dân mà không có kết luận. bất kỳ ý kiến ​​từ cơ quan có thẩm quyền.

Theo nam ca sĩ này, bà Hằng còn bịa đặt, tung tin thất thiệt khi tố anh ăn cắp tiền từ thiện, móc túi hơn một nửa số tiền 96,8 tỷ đồng, lừa đảo, ăn cắp tiền của dư luận. họ; hối lộ, thông đồng mua giải cuộc thi The Voice, phản động …

Ngoài ra, chiều 13/10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có buổi làm việc với Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an. Cuộc họp được cho là liên quan đến nội dung Bộ Công an nhận được đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo các nghệ sĩ “ăn cắp” tiền từ thiện.

Nguyên Nguyên

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button