Đời Sống

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn ly dị sau khi bị bắt giữ


Mới đây, trong cuộc trò chuyện vào tối ngày 114/10, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tiết lộ một số thông tin cá nhân về Nhâm Hoàng Khang sau khi “chàng IT” này bị bắt.

Cụ thể, chị Nguyễn Phương Hằng tiết lộ:

“Có thấy Nhậm Hoàng Khang không, bây giờ vợ đã đệ đơn ly hôn. Có vợ, có con, sống yên ổn, không muốn thể hiện mình là anh hùng.”

Cùng với đó, cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho cuộc đời Nhậm Hoàng Khang khi phải gánh chịu hậu quả do mình tạo ra, giờ “khóc lóc van xin” cũng không thể thay đổi:

“Vợ đẹp con thơ mới được mấy tháng, chưa biết khi nào ra đời. Đời chỉ có vậy, một sớm một chiều, đi một li không biết bao giờ mới về. Giờ tôi khóc và xin về quê không đủ nuôi vợ nuôi con, cuộc sống bình lặng rau cháo nuôi con ”.

    Bà xã Phương Hằng bất ngờ tiết lộ chàng IT Nhậm Hoàng Khang bị vợ tố ly hôn sau khi bị bắt - Ảnh 1.

Nhâm Hoàng Khang

“Vì vậy trẻ nhỏ thích thắng thua trên cộng đồng mạng. Mạng là ảo nhưng công an là thật, trong tù là thật”. – Nguyễn Phương Hằng cũng đưa ra những lời khuyên, cảnh báo cho các bạn trẻ về những phát ngôn, cách ứng xử trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 4/10, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) – Bộ Công an đã khởi tố, bắt bị can Nhâm Hoàng Khang (Q.Tân Bình, TP.HCM) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhâm Hoàng Khang sau đó bị bắt tại Cần Thơ. Bị cáo Khang đột nhập mạng máy tính liên quan đến đánh bạc, sau đó quay ra tống tiền đường dây này, nhận 400 triệu đồng.

Hiện những sự việc liên quan đến Nhậm Hoàng Khang vẫn đang được điều tra làm rõ.

Phạm Trang

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button