Tin Tức

Bà Phương Hằng bị đám đông ùn ùn kéo đến đòi tiếp cận ngay tại ‘đại bản doanh’ hậu ồn ào


8 tháng livestream trực tuyến “dẹp yên loạn lạc”, cô tên Phương Hằng lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Nữ đại gia cũng xuất sắc trở thành streamer số 1 Việt Nam chỉ sau một thời gian ngắn xô đẩy, phải theo đuổi đam mê tay ngang.

Cô Phương Hằng được đám đông áp sát ngay tại
Nữ đại gia Bình Dương Phương Hằng (ảnh FBNV)

Sự nổi tiếng nhanh chóng cũng khiến nữ đại gia vướng vào không ít ồn ào, từ đời tư, công việc đến đời thường. Gặp gỡ trên mạng nhiều, nhiều người cũng mong muốn được gặp mặt để một lần được gặp nữ tài phiệt giàu nhất Bình Dương.

>> Xem thêm: 7 tháng mất tích, hiện tại tình yêu của Hương Giang và Matt Liu vướng nghi án

Chị Phương Hằng bị đám đông yêu cầu tiếp cận ngay tại
KDL Đại Nam chính thức mở cửa đón khách miễn phí

>> Xem thêm: Việt Hương đón tin vui sau khi được bà xã Phương Hằng xướng tên ở ‘giải thưởng đánh chặn mở’

Cô Phương Hằng được đám đông áp sát ngay tại
Nhiều người đổ xô đến

Mới đây, Đại Nam vừa công bố mở cửa khu du lịch miễn phí. Nhân cơ hội này, nhiều người đã tranh thủ đến đây, hỏi thăm cho biết việc đi ngắm cảnh là một việc xô bồ, nhưng chủ yếu là để gặp nữ đại gia Phương Hằng.

Chị Phương Hằng được đám đông hỏi thăm ngay tại
Tuy nhiên, do mới mở cửa trở lại nên lượng khách không quá đông do lo ngại dịch bệnh.

Một du khách trong đoàn đông người vượt chặng đường dài đến Đại Nam tâm sự: “Mình chưa đến Đại Nam bao giờ, giờ thấy mọi người nói ở đây đẹp, mình tò mò muốn biết nó rộng thế nào, được vào gặp chị Hằng thì còn gì vui hơn”; “Đi Đại Nam là phụ, chủ yếu là để được gặp cô Phương Hằng một lần” …

Chị Phương Hằng được đám đông hỏi thăm ngay tại
Chị Phương Hằng xuất hiện ở đâu thì thu hút người đến đó, nhiều người đến Đại Nam chỉ để gặp chị Hằng (ảnh internet)

Phương Hằng có sức ảnh hưởng lớn như thế nào và không phải ngẫu nhiên mà trong những lần livestream, Phương Hằng đều nhắc nhở rằng chỉ cần có mọi người ủng hộ thì cô vẫn sẽ chiến đấu đến cùng. Sự quyết tâm của nữ đại gia được thể hiện qua những phát ngôn và drama mà cô tạo ra thời gian qua.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button