Tin Tức

Bà Phương Hằng chốt hạ, quyết ‘dẹp loạn’ ông Lê Tùng Vân Tịnh Thất Bồng Lai


Tạm gác lại những ồn ào với sao Việt, Mrs. Phương Hằng đang có “khẩu chiến” với “sếp” Tịnh Thất Bồng Lai. Cả hai vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi liên tục mở kèo và tăng giá. Theo đó, trong buổi livestream mới nhất, nữ đại gia Bình Dương đã quyết định thực hiện một cảnh quay khép lại.

Bà Phương Hằng chốt cửa, quyết'dẹp loạn' Ông Lê Tùng Văn Tình Thất Bồng Lai 1
Chị Phương Hằng chốt cửa quyết ‘dẹp loạn’ anh Lê Tùng Văn Tính Thất Bồng Lai

Cụ thể, sau khi úp mở bản hợp đồng 20 tỷ đồng bồi thường việc ông Lê Tùng Vận không phải là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng, bà Phương Hằng tiếp tục nâng mức “bồi thường” lên siêu khủng. chắt 300 tỷ nếu có đầy đủ thông tin. về “ông trùm” Tịnh Thất Bồng Lai là sai sự thật. Thậm chí, nữ đại gia còn tuyên bố đưa “tiền tươi thóc thật” dù không có sẵn tiền mặt.

Chị Phương Hằng chốt thương vụ và quyết'dẹp loạn' anh Lê Tùng Văn Tình Thất Bồng Lai 2
Lê Thanh Minh Tùng – kẻ tự xưng là kết quả của mối tình loạn luân giữa anh Lê Tùng Vân và em gái (ảnh internet)

Chưa hết, vì tính chất vụ việc, chị Phương Hằng còn phá lệ đến tận nơi để chứng kiến ​​anh Văn đi xét nghiệm ADN. Nữ đại gia thách anh Văn đồng ý được xét nghiệm thì sẽ xuống đàng hoàng. Nếu bạn là một người trong sáng, tại sao bạn phải từ chối điều đó, có vấn đề gì ở đây không?

Bà Phương Hằng chốt cửa, quyết'dẹp loạn' Ông Lê Tùng Văn Tình Thất Bồng Lai 3
Ông Lê Tùng Vân khẳng định mình độc thân, không có con cháu (ảnh chụp màn hình)

Sau phát ngôn của Phương Hằng, phía ông Lê Tùng Vận vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Như đã đưa tin trước đó, màn kịch giữa bà Phương Hằng và ông Lê Tùng Vận nổi lên sau khi nữ đại gia trực tiếp nhắc đến “Tịnh thất Bồng Lai” và nhấn mạnh đây là nơi lừa đảo trong đoạn livestream. Tiếp đó, nữ đại gia còn mời người tự xưng là con ruột của mình – Lê Thanh Minh Tùng để kể tội ông Vân.

Chị Phương Hằng chốt cửa, quyết'dẹp loạn' Anh Lê Tùng Văn Tình Thất Bồng Lai 4
Bà Phương Hằng nâng giá đền bù sang tên 300 tỷ đồng nếu ông Văn không phải là bố ruột của Lê Thanh Minh Tùng (ảnh chụp màn hình)

Trước đòn phủ đầu này, ông Lê Tùng Vận khẳng định đó là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Ông Vân khai do đi tu, không có con cháu nên không có quan hệ gì với Lê Thanh Minh Tùng ngoài việc đứng tên. Trước phản ứng của “tú ông”, bà Phương Hằng đã thách thức “bà trùm” Tịnh Thất Bồng Lai đi xét nghiệm ADN.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button