Tin Tức

Bà Phương Hằng đòi ‘ghé thăm’ Thiền am bên bờ vũ trụ: Công an tỉnh Long An nói gì?


Như tin đã đưa, trong buổi livestream ngày 2/11, nữ đại gia Bình Dương thông báo sẽ chính thức về thăm tư dinh của “tú ông” để học cách “thành Phật”.

Phương Hằng đòi 'thăm' Thiền sư bên rìa vũ trụ: Công an tỉnh Long An nói gì?  đầu tiên
“Sư thầy” Hoàn Nguyên sức khỏe của ông Lê Tùng Vân hiện không ổn định nên không muốn đón tiếp ai. Ảnh: FB

Theo đó, bà Phương Hằng đã gửi “tối hậu thư” cảnh cáo ông Lê Tùng Vân rằng nếu không lên tiếng thì sẽ đích thân đến thăm “Thiền am bên rìa vũ trụ” vào thứ Năm. Dũng “lò vôi” nhanh chóng thu hút sự chú ý, bởi đây không khác gì một lời “tuyên chiến” yêu cầu các “ông thầy” phải thượng tôn pháp luật.

Phương Hằng đòi 'thăm' Thiền sư bên rìa vũ trụ: Công an tỉnh Long An nói gì?  2
Phương Hằng ra tối hậu thư. Ảnh chụp màn hình

Trong lần đi khám theo lịch trình này, Phương Hằng cũng thông báo đã thuê đội bác sĩ làm xét nghiệm máu cho những người dân sống tại Tịnh Thất Bồng Lai, trong đó có ông Lê Tùng Vận và 10 người liên quan. Nếu thông tin sai sự thật, nữ đại gia sẵn sàng bồi thường danh dự bằng 41% cổ phần KDL Đại Nam.

Phương Hằng đòi 'thăm' Thiền sư bên rìa vũ trụ: Công an tỉnh Long An nói gì?  3
Thầy trò Tịnh Thất Bồng Lai. Ảnh: FB

Liên quan đến thông báo trên, Đại tá Lâm Minh Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Long An trả lời báo chí rằng: Long An hiện là địa bàn cấp 1, mọi hoạt động diễn ra bình thường nhưng phải đảm bảo. quy định về phòng chống dịch bệnh. Đơn vị đã nhận được thông tin về cuộc “viếng thăm” của bà Nguyễn Phương Hằng. Đặc biệt, có những việc riêng cần đến gia đình ông Lê Tùng Vân thăm hỏi và giải quyết, không vướng mắc.

“Chúng tôi có quy định rõ ràng về việc phòng chống dịch bệnh, bao nhiêu người, thực hiện những yêu cầu gì. Nếu vi phạm, lực lượng chức năng sẽ xử lý theo quy định của pháp luật”., bên trên Kinh doanh và tiếp thị dẫn lời ông Hồng nói.

Phương Hằng đòi 'thăm' Thiền sư bên rìa vũ trụ: Công an tỉnh Long An nói gì?  4
‘sư thầy’ Hoàn Nguyên lên tiếng về việc nghe doanh nhân Phương Hằng đi Thiền am. Ảnh: FB

Cũng theo Đại tá Minh Hồng, đơn vị đang điều tra việc có nhiều đơn tố cáo, phản ánh của quần chúng nhân dân và các “tú ông” nơi này về việc gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Phương Hằng đòi 'thăm' Thiền sư bên rìa vũ trụ: Công an tỉnh Long An nói gì?  5
Theo Đại tá Minh Hồng, tất cả những vụ việc gây mất an ninh trật tự trên địa bàn công an đều đã nắm được. Hiện, chúng tôi đang vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ sự việc. Ảnh: FB

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button