Du Lịch

Bà Phương Hằng gửi ‘báo động đỏ’ tới con ruột Phi Nhung, phải cảnh giác một người


Từ Phi Nhung đã qua đời, bà Phương Hằng Đã có rất nhiều câu nói thú vị liên quan đến cố ca sĩ. Mới đây, trong clip mới nhất, vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục đề cập đến những khúc mắc xung quanh giọng ca “Bông điên điển” tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' cho con ruột Phi Nhung, ai dè ai cũng phải cảnh giác
Phương Hằng gửi ‘báo động đỏ’ cho con ruột Phi Nhung, một người phải cảnh giác

Lần này, bà chủ Đại Nam tuyên bố sẽ úp mở xem có xảy ra tranh chấp tài sản sau khi Phi Nhung qua đời hay không. Bởi nữ đại gia cho rằng quản lý Phi Nhung – Diễm Phạm không phải người thường. Cô cũng cảnh báo Wendy Phạm và chồng cũ của Phi Nhung nên hiểu rõ tình hình hiện tại. Bây giờ Phi Nhung không còn nữa nên tình người và lòng tốt cũng không còn.

Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' cho con ruột Phi Nhung, 1 người phải cảnh giác 2
Phương Hằng nhắc Wendy Phạm cảnh giác với quản lý của Phi Nhung

Phương Hằng cũng đưa ra lời cảnh báo về số phận 23 người con nuôi của Phi Nhung. Trong đó, ông xã của ông Dũng có phát ngôn liên quan đến Hồ Văn Cường và khẳng định sẽ làm hết sức mình để bảo vệ gia đình của giọng ca Gò Công. Đặc biệt, cô còn hứa tặng nam ca sĩ số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' cho con ruột Phi Nhung, 1 người phải cảnh giác 3
Quản lý của Phi Nhung (ảnh FBNV)

Hiện tại, những phát ngôn của Phương Hằng vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, trong bối cảnh tang gia quá cố Ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại Mỹ. Nhiều ý kiến ​​ủng hộ, cũng không ít người “ném đá” khi cho rằng phát ngôn của nữ đại gia quá tục tĩu và có ý phản cảm, không có bằng chứng.

Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' cho con ruột Phi Nhung, 4 người phải dè chừng
Mẹ con ca sĩ Phi Nhung (ảnh FBNV)

Trước đó, bà Phương Hằng cũng là người lên tiếng hết lần này đến lần khác đội Phi Nhung tố Hồ Văn Cường. Ngày 11/10, con gái nuôi của nữ ca sĩ đã nhận được tiền thưởng, tiền lương và thêm 500 triệu từ quản lý của Phi Nhung.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button