Tin Tức

Bà Phương Hằng lộ bí mật hôn nhân với ông Huỳnh Uy Dũng, âm mưu thâu tóm Đại Nam để làm điều đặc biệt


Mr and Mrs Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận sau loạt livestream gây chấn động mạng xã hội, vạch mặt sao Việt làm từ thiện cũng như giả lương y Võ Hoàng Yến.

Bà Phương Hằng tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân với ông xã Huỳnh Uy Dũng, góc 1 bất ngờ
Bà xã Phương Hằng tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân với ông xã Huỳnh Uy Dũng, Góc ảnh bất ngờ

Bên cạnh những thông tin về cặp đôi giàu có, công chúng còn được biết về đời tư cũng như cuộc sống bên lề của ông Dũng và bà Phương Hằng. Là chủ nhân của khu du lịch 6.000 tỷ, lớn và đẹp nhất Đông Nam Á, cuộc sống của cả hai ra sao, sắp xếp thời gian bên nhau ra sao …

>> Xem thêm: Nhân vật mà chị Phương Hằng ngưỡng mộ bỗng nhiên bị dân mạng quay lưng, xúc phạm thậm tệ

Bà Phương Hằng tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân với ông xã Huỳnh Uy Dũng, Góc bất ngờ 2
Anh Dũng và chị Hằng bên nhau được 15 năm (ảnh internet)

Được biết, anh Dũng và chị Hằng đã chung sống với nhau 15 năm nhưng chưa ngày nào “thiên hạ bàn tán” hết lời về người phụ nữ lấy chồng thứ 3 quá giàu có. , tài năng như anh Dũng. Hằng bị nghi ngờ “đào mỏ” và đến gặp anh Dũng để đòi tiền.

Trước những tin đồn thất thiệt, bà Phương Hằng hiếm khi lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, mới đây, nữ đại gia đã thẳng thắn tiết lộ góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng đại gia. Trái với suy nghĩ của nhiều người, bà xã của Huỳnh Uy Dũng không ngần ngại nói ra sự thật về chồng và những bí mật chưa từng được tiết lộ.

Bà Phương Hằng tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân với ông Huỳnh Uy Dũng, Góc 3 ngỡ ngàng
Hai người có với nhau một cậu con trai tên là Huỳnh Hằng Hữu

Cụ thể, bà Phương Hằng khẳng định về độ giàu có chắc chắn không thể giàu hơn chồng. Tuy nhiên, nếu so với những người phụ nữ khác, cô hoàn toàn có thể vượt mặt, thậm chí có được điều mà nhiều phụ nữ mơ ước.

Người phụ nữ giàu có nhớ lại quãng thời gian một thân một mình vào Sài Gòn kinh doanh bất động sản, cô tự tin với nhan sắc, tài năng và tuổi trẻ của mình nên có một tình yêu đẹp là lẽ đương nhiên và dễ dàng. hiểu không.

Bà Phương Hằng tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân với ông xã Huỳnh Uy Dũng, Góc khuất 4

Sau khi kết hôn với ông Dũng, bà Phương Hằng cũng nhanh chóng rút lui để làm hậu phương cho chồng, không còn kinh doanh bất động sản. Thay vào đó, cô vào Đại Nam cùng anh Dũng đảm nhận một việc lớn, đây là chuyện cả công ty đều biết.

Ngoài ra, nữ đại gia cũng khẳng định thời điểm kết hôn, ông Dũng không có tiền mà toàn bộ tài sản đều dồn hết vào Đại Nam. Do đó, không có chuyện ông Dũng đưa tiền cho bà Hằng vì ông không có. Bà Phương Hằng cũng khẳng định sĩ diện như vậy, nếu lấy của ông Dũng vài trăm triệu thì quá vô lý. Bởi nếu lấy cô ấy, anh sẽ gánh cả công ty, cả sự nghiệp của anh Dũng để cống hiến cho đời.

Phương Hằng tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân với ông xã Huỳnh Uy Dũng, Góc khuất 5 bất ngờ
Bà Phương Hằng nửa đùa nửa thật rằng nếu thích hợp sẽ tiếp quản sự nghiệp và gia tài của ông Dũng để làm đẹp cho đời

Chia sẻ nửa đùa, nửa thật của Phương Hằng khiến nhiều người vẫn không khỏi hoài nghi, không biết những điều nữ đại gia nói là đúng đến đâu. Tuy nhiên, có thể thấy một điều rằng với 15 năm đồng hành, chung sức gánh vác cơ nghiệp Đại Nam, làm nhiều điều tốt đẹp cho đời, ai cũng có thể hoàn toàn tin rằng vợ chồng bà chủ Đại Nam đang làm những điều đúng đắn. những gì đã hứa.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button