Du Lịch

Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ, xét nghiệm miễn phí cho cha con ‘ông trùm’ Tịnh Thất Bồng Lai


Liên quan đến tiếng ồn Tịnh Thất Bồng Lai, Bà Phương Hằng khiến dân tình bất ngờ khi mời con riêng của Lê Tùng Vận đến “vạch mặt” bố ruột của mình. Trả lời về đoạn livestream của ông chủ Đại Nam, người đứng đầu “Thiền am bên rìa vũ trụ” khẳng định không hề có quan hệ huyết thống với ông Lê Thanh Minh Tùng – người vừa đứng ra tố cáo.

Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ, xét nghiệm miễn phí cho hai bố con
Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ, xét nghiệm miễn phí cho cha con “ông trùm” Tịnh Thất Bồng Lai

Người này kể, cách đây 40 năm, chị gái ruột của ông tên là Lê Thị Thu Vân (lúc đó còn sống) trong một lần vào bệnh viện khám bệnh đã được một đứa trẻ vừa chào đời nhưng bị cha mẹ bỏ rơi. . Cô đưa cho anh Văn để đứng tên. Đó là Lê Thanh Minh Tùng của hiện tại. Cả đời Vân chỉ liên quan đến Thanh Tùng, công danh và mối lương duyên đã kết thúc cách đây 40 năm.

Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ, xét nghiệm miễn phí cho hai bố con
Ông Lê Thanh Minh Tùng tố cáo ông Lê Tùng Vân (ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, anh Lê Tùng Vân cũng nhắn nhủ Phương Hằng rằng: “Phương Hằng nhi, ngươi giúp ta chứng minh theo lời nói của Lê Thanh Minh Tùng, chứng minh ta là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng. Làm gì, để ta bù đắp tội lỗi khi còn bé.”

Em gái tôi mất cũng lâu rồi, bây giờ làm sao tôi có thể chứng minh cho mọi người thấy Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của tôi và tôi là cha ruột của Minh Tùng? “

Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ, xét nghiệm miễn phí cho cha con 'ông trùm' Tịnh Thất Bồng Lai 3
Ông Lê Tùng Vân nhắc bà Phương Hằng chứng minh mối quan hệ huyết thống giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng

Trước lời thách thức của “ông trùm” Tịnh Thất Bồng Lai, chị Phương Hằng đã có động thái đáp trả mới nhất. Theo đó, nữ đại gia khẳng định chắc nịch: “Tôi sẽ cử xe đưa các bác sĩ đến tận nơi để xét nghiệm ADN cho cháu, nếu cháu trong sạch, tôi sẽ đưa 20 tỷ cho cháu về hưu.

Tôi không làm điều này để chế nhạo bất cứ ai. Tôi chỉ muốn cứu hàng chục người sống ở đó. Mấy ngày nay tôi không ngủ được, cứ nghĩ đến chuyện này hoài.

Anh Lê Tùng Vân, khi anh gọi tên em, anh hãy đứng lên chứng minh mình vô tội. Để những người đã chỉ trích anh ấy trong nhiều năm qua phải hối hận.

Bây giờ bạn đã nói điều đó, không có lý do gì để từ chối xét nghiệm DNA, phải không? “, Bà Phương Hằng gay gắt.

Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ, xét nghiệm miễn phí cho hai bố con

Hiện tại, ồn ào xoay quanh màn kịch giữa bà Phương Hằng và ông Lê Tùng Vận vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button