Du Lịch

Bà Phương Hằng ‘vuốt mặt’ khiến Đàm Vĩnh Hưng ‘cứng họng’ khi tuyên bố nhờ pháp luật


Những ngày vừa qua, vụ việc giữa Đàm Vĩnh Hưng và Phương Hằng liên quan đến số tiền từ thiện lên đến 96 tỷ đồng gây xôn xao cộng đồng mạng. Đàm Vĩnh Hưng trước đó đã có một đoạn livestream dài nói về tin đồn trên, trực tiếp nhắc đến tên Phương Hằng.

Phương Hằng tuyên bố: 'Kiện thôi, tôi đang chờ' khi Đàm Vĩnh Hưng đòi kiện 96 tỷ 1
Ảnh chụp màn hình

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi thách bạn ném ra 1,9kg giấy sao kê số tiền 96 tỷ? Bạn chuyển bánh xe sang một vấn đề khác? Thật trẻ con. Do cô ta khai man tôi trộm 96 tỷ đồng tiền từ thiện, cho rằng cô ta có 1,9kg giấy sao kê nên tôi nói rõ mong pháp luật và ngân hàng kiểm tra bản sao kê đó. với giá trị thực của tài khoản của tôi.

Nếu sai, cô ấy mất 1 viên kim cương. Nhưng cho đến nay, cô vẫn chưa thể làm được điều này. Vì vậy, cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một nhiệm vụ pháp lý cho công lý.

Phương Hằng tuyên bố: 'Cứ kiện đi, tôi đang đợi' khi Đàm Vĩnh Hưng đòi kiện 96 tỷ 2
Ảnh: internet

Nếu bạn vẫn muốn vu khống tôi, hãy cố gắng biến giấc mơ tuyên bố và 1,9 kg giấy của bạn thành hiện thực. Tôi đang chờ bạn tải lên tờ giấy mà bạn có với những con số bẩn thỉu như bạn tưởng tượng. Tôi sẽ bị pháp luật kiểm tra tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch.

Tôi, Huỳnh Minh Hưng, tức Đàm Vĩnh Hưng, sẽ chính thức đưa câu chuyện này ra trước pháp luật, để chứng minh mình vô tội và vạch trần những hành vi vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự của người khác. Những gì cần nói sẽ nói trước tòa ”.

Phương Hằng tuyên bố: 'Kiện thôi, tôi đang đợi' khi Đàm Vĩnh Hưng đòi kiện 96 tỷ 3
Ảnh chụp màn hình

Phương Hằng cũng mạnh miệng bày tỏ khi Đàm Vĩnh Hưng có động thái này. Cụ thể, nữ CEO cho biết: “Đàm Vĩnh Hưng sắp kiện, tôi đang chờ. Và tuyên bố là phải có, vì tiền của công chúng. Tất cả phải rõ ràng, minh bạch, không đánh tráo khái niệm và chèo lái dư luận”.

Hiện phía Đàm Vĩnh Hưng chưa có phát ngôn nào mới. Câu chuyện từ thiện của nhiều nghệ sĩ Việt vẫn là chủ đề nóng những ngày qua.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button