Giải Trí

Bà Phượng khiến mẹ của Quy ‘muối mặt’

[

Bộ phim Đừng nói khi đang yêu Tập 22 tối qua có những diễn biến căng thẳng khi mẹ Quý hẹn gặp Ly để nói chuyện. Bà Hoa cho rằng Ly nên chủ động chia tay Quý vì cô không xứng với con trai mình. Nếu Ly muốn tiền thì bà sẽ cho nhưng bà không chấp nhận Ly là con dâu của mình. Ly bị sốc và xin phép rời khỏi quán cà phê. Ly vẫn đến nhà hàng làm việc nhưng tránh mặt Quý và tâm trạng rất buồn. Quý không hiểu lý do nhưng Linh tiết lộ sau đó là chị Hoa xin số điện thoại của Ly nên Quý cũng lờ mờ đoán ra. Sau đó, anh nói chuyện thẳng thắn với mẹ và xin bà đừng can thiệp vào chuyện tình cảm của anh. Còn Minh Anh, Quý không có tình cảm gì nên mong chị Hoa đừng vun vén. Bà Hoa tức giận nói sẽ không can thiệp nữa nhưng sẽ không bao giờ chấp nhận Ly là con dâu của mình.

Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 23: Bà Phương làm mẹ Quý

Bà Phương khiến mẹ Quý “muối mặt”

Ở một diễn biến sau đó, Quý đã nói rõ ràng để Ly hiểu và mong muốn cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau, không ai bên ngoài xen vào được. Về phần mẹ, anh sẽ tìm cách giải quyết nhưng dường như Ly vẫn còn buồn và cho rằng Hoa không phải người ngoài mà là mẹ của Quý.

Bộ phim Đừng nói khi đang yêu Tập 22 cũng có những diễn biến cho thấy Linh và Tú ngày càng thân thiết. Linh thường xuyên xuất hiện bên cạnh Tú. Biết Tú ​​bị bà Hoài chèn ép ở trung tâm thể hình, Linh đã ra tay giúp Tú. Trên đường Tú chở Linh đi chơi, một bé gái đã làm rơi con mèo xuống cống. Thế là Tú dừng xe nhảy xuống hố đem con mèo lên cho. Linh chụp ảnh, đăng lên Facebook và nghiễm nhiên Tú trở thành “trai ngoan” của nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ. Sau đó, Linh cùng một số bạn gái đến trung tâm thể hình và muốn đăng ký lớp thể dục do Tú là PT dạy. Tú hơi bất ngờ và không hẳn chấp nhận những gì Linh làm cho mình, nhưng anh cũng không từ chối.

Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 23: Bà Phương khiến mẹ Quý 'muối mặt' - Ảnh 2.

Cuộc chiến giữa hai bà mẹ

Bộ phim Đừng nói khi đang yêu Tập 23 tối nay 21/3, lúc 21h40 trên VTV3 hé lộ thêm tình tiết cho thấy Minh Anh tiếp tục giở trò trêu chọc tình cảm của Ly và Quý khi mượn điện thoại của Linh để xem một số hình ảnh gia đình. Sau đó phát hiện trong album ảnh có ảnh chụp một năm tạm ứng lương của Ly. Minh Anh như lóe lên trong đầu những âm mưu…

Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 23: Bà Phương khiến mẹ Quý 'muối mặt' - Ảnh 3.

Minh Anh tiếp tục giở trò phá tình cảm của Ly và Quý

Một chi tiết đáng chú ý sau đó là bà Hoa đã hẹn mẹ Quý ra nói chuyện và “ra giá” xem bà Phương cần bao nhiêu tiền, mẹ Quý sẽ tiêu, miễn là con gái bà Phượng phải rời xa Quý. Nhưng bà Hoa gặp đúng “đối thủ nặng ký” nên bị bà Phương mắng: “Mà mày cũng thần kinh siêu đẳng, có tí tiền là sang, định đè đầu cưỡi cổ thiên hạ à. mày định dùng tiền để bắt nạt những người mà mày cho là yếu hơn mày.. mày nhầm rồi, nhà chúng tao không giàu nhưng chưa bao giờ ngửa tay xin tiền. con gái sẵn sàng vào cửa của bạn.”

Phim 'Đừng nói khi yêu' tập 23: Bà Phương làm mẹ Quý

Quý chủ động đi ăn tối với bố mẹ Ly

Bộ phim Đừng nói khi đang yêu Tập 23 còn có cảnh Quý chủ động đến nhà Ly ăn cơm với bố mẹ cô mà không thông báo trước cho Ly.

Bộ phim Đừng nói khi đang yêu Tập 23: “Cuộc chiến” giữa hai bà mẹ sẽ ra sao?

Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-dung-noi-khi-yeu-tap-23-ba-phuong-khien-me-cua-quy-muoi-mat-185230321093943511.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button