Sức Khỏe

Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận thêm một người dương tính SARS-CoV-2

Bệnh nhân này sinh năm 1966, ngụ P.Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM; tạm trú xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, là F1 của vụ án 19071, liên quan đến chùm điểm vụ án 16320 ở xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, đã được cách ly và điều trị trước đó.

Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận thêm một người dương tính với SARS-CoV-2 - 1

Lực lượng chức năng đang phong tỏa một đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ (TP.Bà Rịa) thì phát hiện trường hợp xe COVID-19.

Theo thống kê của CĐCS tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, từ ngày 28/6 đến 6h ngày 6/7, số ca COVID-19 Số mắc mới trên địa bàn lên tới 18 trường hợp và 139 người được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Ngoài ra, toàn tỉnh đang cách ly 998 người; cách ly tại gia đình và nơi ở là 3.053 trường hợp; tự giám sát Sức khỏe tại nhà, lưu trú là 6.023 người.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đề nghị người dân tích cực phối hợp với ngành y tế và chính quyền địa phương trong các hoạt động truy tìm. rà soát, điều tra, lấy mẫu xét nghiệm những người tiếp xúc với người bệnh hoặc người nghi mắc bệnh.

Đồng thời, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch của chính quyền địa phương; Chủ động, tự giác triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ba-ria-vung-tau-ghi-nhan-them-mot-nguoi-duong-tinh-sars-cov-2-ar622537.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button