Thế Giới

Bà Rịa-Vũng Tàu: Ra mắt sàn thương mại điện tử du lịch


Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, thời gian qua, dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến kinh tế – xã hội, trong đó ngành du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Vì vậy, việc tìm ra hướng đi mới, thay đổi xu hướng tiêu dùng, hỗ trợ doanh nghiệp, tăng cường quảng bá cũng như tiếp cận nhanh chóng với du khách… là việc làm cấp bách và cần thiết. bộ. Với định hướng đó, Sở Du lịch đã xây dựng nền tảng thương mại điện tử du lịch và Hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh năm 2021 để mở đầu cho chương trình kích cầu du lịch, chuẩn bị cho giai đoạn hậu khóa để xúc tiến du lịch. Thương hiệu du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu và các sản phẩm, dịch vụ du lịch của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là kênh thông tin giúp du khách dễ dàng đặt mua các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến với chất lượng uy tín, giá cả minh bạch.

Sàn thương mại điện tử du lịch được triển khai tại đường dẫn dulichbariavungtau.com hoặc dulich.baria-vungtau.gov.vn, là nơi quy tụ các sản phẩm, đặc sản, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan. .. trên địa bàn tỉnh, là cầu nối giúp du khách cả nước có thể tìm kiếm các sản phẩm du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt, du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ định hướng triển khai các chương trình ưu đãi bán trước – dùng sau trên nền tảng thương mại điện tử du lịch. Qua đó, du khách có thể tận dụng những ưu đãi hấp dẫn để mua các gói dịch vụ với giá tốt, tiết kiệm sử dụng khi hết dịch. Phương thức “win-win” này hy vọng sẽ mang lại giá trị ưu đãi cho người mua và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh cho biết, sàn thương mại điện tử du lịch đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng thương mại điện tử cả nước, đặc biệt là sự cam kết hỗ trợ từ Hiệp hội Du lịch. Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Trong thời gian tới, sàn giao dịch sẽ kết nối và liên kết với các sàn thương mại điện tử du lịch khác trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế để mở rộng thị trường và tăng khả năng tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.

Nhân dịp này, Sở Du lịch cũng công bố kế hoạch chương trình Hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021. Sự kiện dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 12/2021 ngay trên nền tảng thương mại điện tử du lịch Việt Nam. tỉnh, mở ra cơ hội giao thương hấp dẫn trên nền tảng kỹ thuật số.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button