Công Nghệ

Bà Rịa-Vũng Tàu tích hợp giải pháp chữ ký số trên nền tảng di động

Ngày 22/11, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai trương. tích hợp giải pháp chữ ký số trên nền tảng di động vào cổng dịch vụ công Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bà Rịa-Vũng Tàu tích hợp giải pháp chữ ký số trên nền tảng di động - ảnh 1

Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (bìa phải) tại lễ khai mạc

Sự kiện này nhằm tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp khi tham gia sử dụng các dịch vụ công của tỉnh.

Nhân dịp này, nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số public đã ký một biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ, để cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng của các đối tượng này trong thời hạn 6 tháng.

n

Người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có cơ hội trải nghiệm giải pháp chữ ký số trên nền tảng di động để thực hiện các giao dịch điện tử, nâng cao hiệu quả công việc, tăng tính công khai, minh bạch. minh bạch trong quản lý, điều hành, gia tăng tiện ích và nâng cao lòng tin của người dân khi tham gia giao dịch điện tử.

Chữ ký số đóng vai trò là nền tảng tiên quyết cho các hoạt động chuyển đổi số, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi tỷ lệ người dùng thiết bị di động thông minh tại Việt Nam được đánh giá ở mức cao, nhu cầu tham gia các giao dịch điện tử lớn.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/ba-ria-vung-tau-tich-hop-giai-phap-chu-ky-so-tren-nen-tang-di-dong-post1404001.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button