Tin Tức

Bà Rịa-Vũng Tàu: Tổ chức chương trình ‘Ăn sáng cùng ngư dân’

Lãnh đạo Cục Chính trị Quân khu 7, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3, Vùng 2 Hải quân và UBND thành phố Vũng Tàu cùng tham dự với ngư dân và chủ tàu thuyền trên đảo. Thành phố vũng tàu.

Chú thích ảnh
Minh họa: Hoàng Nhi / TTXVN

Nhân dịp này, thành phố Vũng Tàu đã trao 37 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) và Báo Người Lao Động tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân và chủ tàu thuyền. Sau bữa sáng, các đại biểu đã trao đổi, thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với ngành khai thác và đánh bắt trên biển, các quy định của quốc tế và các nước có Biển. Mùa đông.

Phó Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu Vũ Hồng Thuận cho biết, nghề khai thác và đánh bắt thủy hải sản đã góp phần tạo ra một lượng lớn việc làm cho người dân TP.Vũng Tàu, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của thành phố. phát triển địa phương. Chính quyền thành phố và tỉnh cam kết sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng ngư dân vươn khơi, bám biển phát triển kinh tế nhưng phải thực hiện đúng các quy định của Nhà nước, không xâm phạm vùng biển. ngoại quốc.

Đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã cung cấp cho ngư dân và chủ tàu cá thông tin về tình hình trên biển Đông, các hành vi vi phạm, đồng thời nhắc nhở ngư dân thực hiện đúng quy định. quy định về đánh bắt và khai thác thủy sản bất hợp pháp.

Trong chương trình, đại diện ngư dân cũng đề nghị các cơ quan chức năng đẩy nhanh tiến độ để nhận tiền hỗ trợ vào năm 2021 theo Quyết định 48/2010 / QĐ-TTG ngày 13/7/2010 của Thủ tướng Chính phủ. về một số chính sách khuyến khích, hỗ trợ khai thác, nuôi trồng và dịch vụ đánh bắt trên vùng biển xa nhằm giảm bớt khó khăn cho ngư dân, giúp họ vươn khơi bám biển.

Theo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, “Ăn sáng cùng ngư dân” là hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa ngư dân với lực lượng vũ trang, cơ quan chức năng, chính quyền địa phương. đồng thời nắm bắt tình hình chung của ngư dân và diễn biến trên biển. Từ nay đến hết năm 2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức 3 bữa ăn sáng với ngư dân thành phố Vũng Tàu.Nguồn: https://baotintuc.vn/bien-dao-viet-nam/ba-riavung-tau-to-chuc-chuong-trinh-an-sang-cung-ngu-dan-20220612113505863.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button