Tin Tức

Bà thím ‘bon mồm’ nhờ dân quân đi chợ 1,2 triệu rồi ‘nói vọng’: ‘Không có tiền nhận’


Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 Có những diễn biến phức tạp, nhiều lực lượng dân quân tự vệ đã đi chợ dân sinh để đáp ứng nhu cầu các mặt hàng thiết yếu trong thời buổi xã hội còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, một bộ phận người dân thiếu ý thức, coi việc đi chợ như một “trò đùa”.

Người dì kêu anh dân quân đi chợ 1,2 triệu rồi thản nhiên: 'Có tiền đâu mà nhận' 1
Ảnh: internet

Cụ thể, mới đây, câu chuyện về đội dân quân sẵn sàng đặt hàng, không lấy tiền trước, đi chợ cho dân nhưng sau đó bị dội bom khiến nhiều người phẫn nộ.

Người phụ nữ này được dân quân đưa đến nhà một phụ nữ nhưng người phụ nữ này không nhận vì không có tiền. Thậm chí, người phụ nữ còn có thái độ vô lễ khi không chịu nói chuyện mà chỉ vọng ra từ trong nhà.

Sau đó, anh dân quân vẫn rất nhẹ nhàng hỏi lý do: “Tại sao bạn đặt hàng ngày hôm qua và bạn đã hủy đơn hàng của chúng tôi? “, sau đó nhận được một giọng nói bình thản khiến nhiều người bất ngờ: “Không có tiền, làm sao đặt hàng?”.

Người dì kêu anh dân quân đi chợ 1,2 triệu rồi thản nhiên: 'Có tiền đâu mà nhận' 2
Ảnh chụp màn hình

Sau đó, một thành viên khác trong nhóm bày tỏ hy vọng người này sẽ nhận được hàng vì số tiền đặt hàng lên đến 1 triệu 2: “Chúng tôi đã đi mua nó cho bạn và bạn cũng vậy. Cô ấy muốn hủy thì cô ấy hủy ngay, nhưng 3 tiếng sau, cô ấy đã nộp đơn rồi …. ”.

Sau đó, không làm được gì, tổ dân quân phải nhắc nhở người phụ nữ này không được đặt hàng rồi chỉ hủy đơn hàng sau đó, đồng thời, số hàng này được tổ này năn nỉ người khác lấy hộ. Đồng thời, nhóm này còn để lại một túi đồ ăn cấp dưỡng trước cửa nhà người phụ nữ trước khi bỏ đi.

Người dì kêu anh dân quân đi chợ 1,2 triệu rồi thản nhiên: 'Có tiền đâu mà nhận' 3
Ảnh: Zing

Đây không phải là trường hợp duy nhất, trước đó, đã có nhiều trường hợp bộ đội, đội tình nguyện… sẵn sàng đi chợ cho họ nhưng khi mang hàng về lại lấy cớ “đặt thử xem sao. nếu họ có thể.” thật hay không thật ”,“ đặt cho vui ”,“ tưởng miễn phí, cứ lấy tiền ”không tiếc tiền khiến nhiều người thất vọng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button