Giáo Dục

Ba trường trong hệ thống Vinschool đạt giám định CIS

Ba cụm trường lớn nhất hệ thống là Vinschool the Harmony, Vinschool Times City và Vinschool Central Park đã được Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) thẩm định.

Để đạt được đánh giá của CIS (Hội đồng các trường quốc tế), đại diện Vinschool cho biết, các trường đã trải qua quá trình 4 năm liên tục đánh giá độc lập, nghiêm túc và minh bạch. Toàn bộ hệ thống Vinschool đã trải qua quá trình cải cách toàn diện trên mọi lĩnh vực. Theo báo cáo đánh giá của CIS, Vinschool thậm chí còn vượt chuẩn ở nhiều tiêu chí khác nhau trong khung đánh giá quốc tế.

Ông Norm Dean – Giám đốc Đánh giá và Hỗ trợ Trường học, Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) chia sẻ, Hội đồng đánh giá CIS đánh giá cao những nỗ lực và thành tích mà Vinschool đã đạt được trong việc phát triển thế hệ tiếp theo. quyền công dân toàn cầu, cung cấp một hệ thống sức khỏe và thể chất liền mạch cho học sinh.

Chương trình học tại Vinschool được cá nhân hóa.  Ảnh: Vin Group

Chương trình học tại Vinschool được cá nhân hóa. Hình ảnh: Vingroup

Nhóm đánh giá cũng ấn tượng với chương trình học được cá nhân hóa, như cung cấp hệ thống hơn 50 môn học cho học sinh trung học lựa chọn, các trường học có cố vấn riêng cho học sinh, học sinh được thông báo về việc thực tập tại các công ty lớn trước khi chọn nghề, GATE Chương trình phát triển tài năng của Trung tâm được cá nhân hóa hoàn toàn cho từng học sinh, các dự án cá nhân phục vụ cộng đồng của chương trình Giáo dục Công dân Toàn cầu (GCED)….

Hội đồng các trường quốc tế là một tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục độc lập nổi tiếng thế giới. Cộng đồng thành viên CIS bao gồm 1.340 trường học và đại học trên toàn thế giới. Trong số này, chỉ có 494 trường hiện được CIS công nhận. Tại Việt Nam, 13 trường đã đạt kiểm định CIS, nhưng tất cả đều là trường quốc tế.

Toàn bộ quy trình đánh giá của CIS được thực hiện dựa trên khung đánh giá quốc tế CIS bao gồm 8 lĩnh vực với 45 tiêu chuẩn, bao gồm hầu hết các hoạt động quan trọng của một trường học. Trong đó các lĩnh vực trọng tâm đã được nhiều bên đánh giá gồm định hướng giáo dục của nhà trường; hệ thống kiểm soát và mô hình hoạt động bền vững; chương trình giáo dục đáp ứng nhu cầu của người học thế kỷ 21; tiêu chuẩn học tập chất lượng cao; một môi trường học tập thúc đẩy thể chất và tinh thần của học sinh; Chính sách nhân sự; cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế và sự hợp tác giữa gia đình và nhà trường.

Đại diện nhà trường cho biết, Vinschool là hệ thống giáo dục phổ thông vận hành theo tiêu chuẩn CIS. Sinh viên tại bất kỳ cơ sở giáo dục nào đều được hưởng một nền giáo dục chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, các em còn có nhiều cơ hội tiếp cận với các chương trình học bổng và có lợi thế nộp hồ sơ vào hơn 600 trường đại học tại 38 quốc gia trên toàn cầu. Các trường hàng đầu thế giới như Đại học Columbia, Đại học Yale, Đại học Princeton, Đại học Oxford, Đại học Cambridge… đều là thành viên của CIS.

chi tiêu yên

Hội đồng các trường quốc tế (CIS) bắt đầu thẩm định và đánh giá các trường thành viên từ năm 1970. Ngoài việc chứng nhận các trường đủ tiêu chuẩn, CIS còn thực hiện đánh giá định kỳ. để đảm bảo các trường được công nhận liên tục duy trì chất lượng theo tiêu chuẩn CIS.
Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển từ năm 2013, được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình giảng dạy. Hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam. Hệ thống hiện có 36.000 sinh viên tại 45 cơ sở trên cả nước.

Nguồn: https://vnexpress.net/ba-truong-trong-he-thong-vinschool-dat-giam-dinh-cis-4475811.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button