Giải Trí

Bác sĩ 9X cao 1,85m thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ

[

Tiến sĩ 9X cao 1,85m tại cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ - Ảnh 1.

Vẻ điển trai của Tiến sĩ Huỳnh Võ Hoàng Sơn

Huỳnh Võ Hoàng Sơn quê Long An, cao 1,85m, nặng 80kg. Anh là bác sĩ tại khoa Bỏng – Vi phẫu tạo hình Bệnh viện 175 (TP.HCM). Nhờ vẻ điển trai và thân hình chuẩn, anh là gương mặt được chú ý nhiều nhất trên mạng xã hội lần cuối cùng.

Trước đây, Huỳnh Võ Hoàng Sơn từng là diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên sau đó, anh quyết định gác lại công việc nghệ thuật để dành thời gian học thạc sĩ và trở thành bác sĩ. Đến nay, người mẫu 9X quyết định trở lại với đam mê của mình bằng việc tham gia cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 diễn ra tại Bali (Indonesia).

Tiến sĩ 9X cao 1,85m tại cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ - Ảnh 2.

Hoàng Sơn từng gác lại nghề người mẫu để làm bác sĩ

Huỳnh Võ Hoàng Sơn cho biết việc được đại diện phía Nam Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 là một thử thách đối với anh. Từ thời điểm được chỉ định, bác sĩ 9X có 3 tuần rèn luyện kỹ năng và chuẩn bị da để “đem chuông đi đánh xứ người”. Nhưng với quyết tâm và sự hỗ trợ của ê-kíp, nam người mẫu tin mình sẽ giành được phần thể hiện tốt nhất tại cuộc thi.

Trước đây, Huỳnh Võ Hoàng Sơn hoạt động với vai trò người mẫu. Vì vậy, khả năng diễn và chụp ảnh được xem là thế mạnh của bác sĩ 9X. “Đi thi quốc tế là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa Việt Nam. Tôi có nhiều áp lực khi phải đoạt giải cao nhất. Nhưng quan trọng nhất là tôi có thể mang hình ảnh một đất nước năng động, hiện đại đến với bạn bè quốc tế và tại cuộc thi”. đồng thời có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng. Tôi sẽ nỗ lực hết mình tại cuộc thi”, anh nói.

Tiến sĩ 9X cao 1,85m tại cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ - Ảnh 3.

Người mẫu 9X bày tỏ quyết tâm giành thành tích cao tại cuộc thi

Huỳnh Võ Hoàng Sơn được đơn vị giữ bản quyền đánh giá cao về hình thể và gương mặt. “Son là một gương mặt nam tính mà chúng tôi đã xem xét và cân nhắc trong nhiều năm. Ngoài thể lực cũng như sàn catwalkTôi cũng đánh giá rất cao Hoàng Sơn về trình độ học vấn, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén… Hiện tại tôi chưa thể nói gì nhiều nhưng tôi tin với năng lực sẵn có, sự quyết tâm… chắc chắn Hoàng Sơn sẽ giành được thành tích cao. vị trí,” đại diện của chủ sở hữu bản quyền cho biết.

Nam vương Du lịch Toàn cầu được tổ chức với mục đích tìm kiếm quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến vấn đề môi trường, bảo tồn thiên nhiên và phát triển du lịch. Sau ba năm gián đoạn vì dịch bệnh COVID-19, cuộc thi lần thứ 4 được tổ chức từ ngày 12 đến 21/3 tại Bali (Indonesia). Đấu trường này quy tụ 30 đại diện. Trước đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt top 10 là Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).

Nguồn: https://thanhnien.vn/bac-si-9x-cao-185m-thi-nam-vuong-du-lich-hoan-vu-185230301104924831.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button