Giải Trí

Bác sĩ đấu giá sách ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

160 triệu đồng là kết quả thu được sau khi xuất bản đặc biệt cuốn sách “Nơi ánh sáng không bao giờ tắt” của bác sĩ Trần Quốc Khánh ủng hộ Quỹ vắc xin phòng bệnh Covid-19.

Vào lúc 8h30 tối ngày hôm qua 23/6/2021, sau 24 giờ đăng đấu giá trực tiếp trên Fanpage của Doctor Khanh, phiên bản đặc biệt đã được bán ra với giá mua 50 triệu đồng từ Hà Thanh Phan, vượt qua mức kỷ lục. kỷ lục đấu giá trước đó của Thái Hà Books. Ngoài ra, một số mạnh thường quân đã hỗ trợ thêm cho buổi đấu giá, tổng số tiền đấu giá, sự đóng góp của các đơn vị chung tay cùng Thái Hà Books và Bác sĩ Khánh ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống bệnh SXH. -19 là 160 triệu đồng. Đại diện Thái Hà Books và Bác sĩ Khánh sẽ trực tiếp trao tặng số tiền này cho cơ quan tiếp nhận của Chính phủ.

Bác sĩ đấu giá sách để ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19
Bác sĩ Khánh với ấn bản đặc biệt của cuốn sách.

“Sinh ra trên cuộc đời này, mỗi người là một mảnh ghép của vũ trụ mang trong mình những sứ mệnh riêng. Đối với bác sĩ là đồng hành cùng mọi người trên con đường chăm sóc sức khỏe lâu dài ”- đó là chia sẻ của bác sĩ Trần Quốc Khánh, tác giả của bộ sách. sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắtBác sĩ tốt nhất của tôi vừa được Thái Hà Books phát hành trên toàn quốc vào ngày 18/6/2021.

Bộ sách được xuất bản dưới 3 hình thức: bản bìa mềm thông dụng; phiên bản bìa cứng có hộp đi kèm và phiên bản đặc biệt. Một ấn bản đặc biệt dành riêng cho cuốn sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắtSách được in bằng chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp, bìa được làm bằng da, thuộc da màu, trên da có khắc tên sách và hoa văn, bụng sách và các mép đều được mạ vàng.

Phương pháp watermarking được lựa chọn để làm poster cho cuốn sách, watermarking hay còn gọi là nghệ thuật đám mây là phương pháp thiết kế hoa văn trên bề mặt nước từ thuốc nhuộm, dung dịch lỏng hoặc màu nước. , để tạo ra các tác phẩm có kết cấu tương tự như đá cẩm thạch, cát chảy hoặc các hoa văn sáng tạo khác.

Bác sĩ đấu giá sách để ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19

Với phương pháp này, mỗi lần thực hiện chỉ có thể tạo ra một phiên bản đặc biệt và duy nhất. Do đó, việc xuất bản Nơi ánh sáng không bao giờ tắt Sẽ có những tấm áp mái với hoa văn và màu sắc đặc trưng của riêng chúng. Ngoài ra, ấn bản đặc biệt của cuốn sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắt sẽ được đóng dấu giáp lai của Thái Hà Books và có chữ ký của tác giả. Phiên bản đặc biệt gồm 3 bản: 1 bản lưu tại phòng trưng bày Thái Hà Books, 1 bản tặng bác sĩ Khanh làm kỷ niệm và 1 bản bán đấu giá ủng hộ Quỹ vắc xin phòng bệnh Covid-19.

Vui lòng đóng góp vào Quỹ vắc xin Covid-19 của Chính phủ theo một trong những cách sau:


  • (Tôi) Quyên góp trực tiếp qua trang web: http://quyvacxincovid19.gov.vn
  • (ii) Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của Quỹ. Xem thông tin chi tiết trên website: http://quyvacxincovid19.gov.vn
  • (iii) Soạn tin nhắn theo cú pháp: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ từ 1 đến 2000, K là đơn vị (nghìn đồng).

Yêu Lê

Hai cuốn sách giúp người đọc hiểu đúng về sức khỏe

Hai cuốn sách giúp người đọc hiểu đúng về sức khỏe

Hai cuốn sách “Nơi ánh sáng không bao giờ tắt” và “Bác sĩ giỏi nhất của tôi” mang đến cho người đọc những kiến ​​thức đúng đắn về sức khỏe.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/sach/bac-si-dau-gia-sach-ung-ho-quy-vac-xin-phong-chong-covid-19-749316.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button