Sức Khỏe

Bác sĩ, điều dưỡng Thừa Thiên Huế chi viện Phú Yên

Năm bác sĩ và y tá của Bệnh viện Trung ương Huế có kinh nghiệm điều trị Covid-19 ngày 28/6 đã lên đường vào Phú Yên tham gia cuộc chiến chống lại Covid-19.

Đoàn bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế đã lên đường vào Phú Yên. Ảnh: Lan Hương

Đoàn bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế đã lên đường vào Phú Yên. Hình ảnh: Lan Huong

Cách đây một ngày, hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên, Bệnh viện Trung ương Huế đã khẩn trương thành lập đoàn bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm phòng chống dịch Covid-19 để hỗ trợ tỉnh. . Đoàn gồm 5 bác sĩ, điều dưỡng là các chuyên gia trong các lĩnh vực: Hồi sức tích cực, hồi sức tim mạch, chống độc, chống nhiễm khuẩn …

Các bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế sẽ hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Phú Yên điều trị các ca bệnh nặng và tham gia một số hoạt động phòng chống Covid-19. Trước đó, Bệnh viện Trung ương Huế cũng đã hỗ trợ hội chẩn với các trường hợp mắc bệnh Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

Võ Thanh

.

Nguồn: https://vnexpress.net/bac-si-dieu-duong-thua-thien-hue-chi-vien-phu-yen-4301207.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button