Thế Giới

Bác sĩ Nga khám 10 người cùng lúc

Bệnh viện ở thành phố Yakutsk đã mở cuộc điều tra sau khi một đoạn video trên mạng xã hội cho thấy một bác sĩ khám cho 10 bệnh nhân trong một phòng cùng một lúc.

Đoạn video dường như được quay bởi một bệnh nhân tại một bệnh viện ở thành phố Yakutsk, vùng Viễn Đông, Ngacho thấy 10 người bị nhồi nhét bên trong phòng khám chuyên khoa thần kinh.

Bác sĩ yêu cầu 10 bệnh nhân cùng lúc làm xét nghiệm đặt ngón trỏ lên đầu mũi, để đánh giá hoạt động của các chi trên và cảm giác của cơ thể. Các bệnh nhân đều làm theo y lệnh của bác sĩ trong không gian chật chội. Sau đó bác sĩ yêu cầu người quay video ra ngoài và đóng cửa lại.

Bác sĩ Nga khám cho 10 người cùng một lúc

Bệnh nhân được nhồi nhét trong phòng khám bác sĩ tại một bệnh viện ở thành phố Yakutsk, vùng Viễn Đông của Nga. Video: RT.

Đoạn video được đăng trên mạng xã hội ở Yakutsk vào tuần trước và nhanh chóng lan truyền khắp nước Nga. Một số hãng tin đã gọi nhà thần kinh học là “bác sĩ lười nhất từ ​​trước đến nay”.

Bệnh viện ở Yakutsk sau đó thông báo đã tiến hành điều tra vụ việc và sẽ có hành động thích hợp với bác sĩ sau khi có kết quả điều tra.

Thanh Tâm (Theo dõi RT)

Nguồn: https://vnexpress.net/bac-si-nga-kham-10-nguoi-cung-luc-4503080.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button