Video

Bác sĩ ơi! Em stress vì Covid-19! | Trò chuyện cùng chuyên gia trong đại dịch | Thời sự

Trong chương trình Bác sĩ ơi! sáng ngày 17 tháng 8 năm Bác sĩ Trương Hữu Khanh (chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại TP.HCM) sẽ đồng hành cùng biên tập viên Trúc Huỳnh trong chương trình “Bác sĩ” để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về dịch Covid-19, cũng như đưa ra những lời khuyên. hữu ích để mỗi người giữ an toàn cho bản thân, gia đình, người thân, bạn bè và công việc.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ giải đáp những thắc mắc về những tác dụng phụ có thể xảy ra sau: Vắc-xin phòng ngừa covid-19và đưa ra nhiều mẹo hữu ích cho khán giả trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của chính họ giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng và mệt mỏi.
Khán giả có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ Trương Hữu Khanh liên quan đến dịch Covid-19 trong chương trình. Bác sĩ ơi! qua phần bình luận ở trên Kênh Youtube, Facebook và TikTok của Báo Thanh Niên.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/thoi-su/bac-si-oi-em-stress-vi-covid-19-tro-chuyen-cung-chuyen-gia-trong-dai-dich-165287v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button