Kinh Doanh

BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe “xin lỗi được chưa” và đi rate lại 5 sao?


Cách đây không lâu, BAEMIN – một ứng dụng đặt đồ ăn nổi tiếng đã gặp không ít rắc rối vì bị cư dân mạng tấn công rầm rộ. Nguyên nhân xuất phát từ việc ứng dụng giao đồ ăn này từng mời Trấn Thành làm nhân vật quảng cáo cho một chiến dịch của hãng. Thời gian gần đây, nam MC đang vấp phải nhiều tranh cãi liên quan đến gần 1.000 phát ngôn từ thiện cho đồng bào miền Trung.

Cư dân mạng đã tràn ra nhiều nơi như fanpage Vietcombank, quán ăn của gia đình Trấn Thành để công kích. BAEMIN cũng nằm trong “kế hoạch” tẩy chay bộ phận antifan này. Trong một diễn biến mới nhất, BAEMIN đã ngầm phủ nhận việc Trấn Thành đảm nhận vai trò đại diện quảng cáo của ứng dụng này. Nhiều cư dân mạng sau khi đọc thông báo của BAEMIN cũng “ngẩn tò te”, hóa ra đã ra tay … tấn công nhầm đối tượng (?)

Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết hợp đồng quảng cáo, cư dân mạng có thể xin lỗi và đánh giá 5 sao nữa không?  - Ảnh 1.

Hình ảnh Trấn Thành quảng cáo cho BAEMIN

Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết hợp đồng quảng cáo, cư dân mạng có thể xin lỗi và đánh giá 5 sao nữa không?  - Ảnh 2.

Câu trả lời của ứng dụng BAEMIN gần đây trên Google Play

Cụ thể, trên ứng dụng Google Play trên điện thoại Android, đại diện của ứng dụng BAEMIN đã có câu trả lời dành cho người dùng đánh giá 1 sao về việc mời nghệ sĩ có scandal PR cho sản phẩm. BAEMIN thẳng thừng trả lời: Hiện tại ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN 2021 không còn đại sứ thương hiệu và cũng không có các chương trình truyền thông hình ảnh mà bạn nêu.

Theo tìm hiểu trên fanpage chính thức của BAEMIN, hình ảnh quảng cáo của Trấn Thành là vào tháng 5 năm 2020. Sau đó, ứng dụng này cũng không cập nhật bất kỳ hình ảnh nào khác của Trấn Thành trong chiến dịch quảng cáo đó. Vì vậy, nhận định trên là hoàn toàn chính xác và có cơ sở.

Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết hợp đồng quảng cáo, cư dân mạng có thể xin lỗi và đánh giá 5 sao nữa không?  - Ảnh 3.

Chiến dịch quảng cáo của Trấn Thành từ năm ngoái

Điều đáng nói là sau khi nhận được phản hồi này từ ứng dụng, nhiều cư dân mạng tự cho mình là “chính chủ” đã lên tiếng kêu gọi các cư dân mạng khác trả lại đánh giá 5 sao cho BAEMIN. Nguyên nhân xuất phát từ việc những cư dân mạng này đã tấn công nhầm nên họ phải đi … xin lỗi để thể hiện sự công bằng.

Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết hợp đồng quảng cáo, cư dân mạng có thể xin lỗi và đánh giá 5 sao nữa không?  - Ảnh 4.

Cư dân mạng lại bắt đầu “quay lưng” xin lỗi và đánh giá 5 sao?

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button