Sức Khỏe

Bài tập hiệu quả để đốt cháy mỡ bụng

Để giảm mỡ nội tạng, có 2 bài tập đốt cháy mỡ bụng hiệu quả nhất, theo Dailymail thể hiện (Anh trai).

Bài tập đốt cháy mỡ bụng hiệu quả - ảnh 1

Bài tập nào để đốt cháy mỡ bụng hiệu quả?

Plant Based Health Professionals là một công ty công ích của Anh chuyên về dinh dưỡng từ thực vật để phòng ngừa và điều trị bệnh mãn tính.

Chuyên gia dinh dưỡng Lisa Simon, từ công ty này, đưa ra một số mẹo giúp đốt cháy lượng mỡ thừa đó.

Các bài tập hiệu quả là sự kết hợp giữa rèn luyện tim mạch và sức mạnh. Hai loại bài tập này rất quan trọng đối với những người đang cố gắng giảm mỡ nội tạng thể hiện (Anh trai).

Luyện tập tim mạch làm tăng nhịp tim và thúc đẩy giảm mỡ nội tạng, trong khi luyện tập sức mạnh làm tăng sức mạnh của xương và kích thước cơ bắp.

Bài tập đốt mỡ bụng hiệu quả - ảnh 2

Các bài tập hiệu quả là sự kết hợp giữa rèn luyện tim mạch và sức mạnh

n

Theo trang web sức khỏe Đường sức khỏe, các bài tập tim mạch bao gồm nhảy dây, khiêu vũ, bóng đá, bóng rổ, bơi lội, quyền anh, đi xe đạp, đi bộ nhanh, chèo thuyền, leo cầu thang…

Lợi ích của rèn luyện sức bền là cải thiện tỷ lệ trao đổi chất, vì nó giúp cơ thể tiếp tục đốt cháy chất béo sau khi tập luyện kết thúc.

Theo dõi Đường sức khỏe, các bài tập sức bền bao gồm lunge, squats, plank, chống đẩy và cử tạ …

Ngoài ra, đối với chế độ ăn giảm mỡ nội tạng, chuyên gia Simon cũng có một số khuyến nghị.

Chế độ ăn uống tốt nhất là thực phẩm toàn phần từ thực vật như các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt, quả hạch, hạt, trái cây và rau.

Giải tỏa căng thẳng và có một giấc ngủ ngon. Không bỏ bữa sáng, ăn các bữa đều đặn, ăn nhiều trái cây và rau xanh, năng động hơn, uống nhiều nước, ăn thực phẩm giàu chất xơ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/bai-tap-hieu-qua-de-dot-chay-mo-bung-post1421859.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button