Kinh Doanh

Bamboo Airways mở bán vé bay thẳng Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc ngay từ tháng 9 | Tài chính – Kinh doanh


Quay lại Châu Á

Nằm trong kế hoạch khai thác lại các đường bay quốc tế vào năm 2021, Bamboo Airways chính thức mở bán vé các đường bay đến Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc với tần suất 1 chuyến / tuần với mỗi đường bay ngay trong tháng 9.

Cụ thể, Bamboo Airways mở bán vé đường bay Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) với giá từ 7.016.000 đồng / vé, khởi hành thứ 4 hàng tuần từ ngày 3/12/2021. Đường bay Hà Nội – Tokyo (Nhật Bản) được mở bán từ 8.349.000đ / vé, khởi hành thứ 3 hàng tuần kể từ ngày 02/12/2021.

Riêng đường bay Hà Nội – Seoul (Hàn Quốc) dự kiến ​​khởi hành vào các ngày thứ Sáu hàng tuần, khởi hành từ 5.11.2021, giá vé từ 3.649.000 đồng / vé.

Tần suất khai thác chung có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu của thị trường cũng như yêu cầu của các cơ quan chức năng. Các chuyến bay chở khách ngược chiều về Việt Nam dự kiến ​​sẽ được thực hiện khi Chính phủ và các cơ quan chức năng cho phép.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và mua vé máy bay đi Đài Loan (Trung Quốc), Tokyo (Nhật Bản) và Seoul (Hàn Quốc) của Bamboo Airways có thể truy cập website. http://www.bambooairways.com, Ứng dụng Bamboo Airways trên di động hoặc liên hệ tổng đài 19001166 và hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của hãng trên toàn quốc ngay từ hôm nay.

Bamboo Airways đã chuẩn bị sẵn sàng nhân lực và vật lực để đáp ứng nhu cầu bay ngoài lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả việc triển khai tiêm chủng cho toàn bộ nhân viên và áp dụng bộ quy trình phòng ngừa Covid-19. Được đánh giá tuyệt đối 7/7 sao.

Đồng thời, hãng đã phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), các cơ quan chức năng và các đơn vị thành viên để triển khai ứng dụng thử nghiệm Hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA (IATA). Thẻ thông hành (Travel Pass) trên các đường bay quốc tế. Hiện tại, Bamboo Airways đang hoàn tất các công việc ban đầu là xây dựng các quy trình, thủ tục liên quan, chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay thử nghiệm đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 9 này.

Hơn hết, Bamboo Airways tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, yêu cầu phòng chống dịch của Chính phủ, Bộ Y tế, Cục Hàng không Việt Nam và chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. tối đa.

Giải tỏa tắc nghẽn

Tại châu Á, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Hàn Quốc là những quốc gia tiếp nhận lượng lớn người Việt Nam đến giao thương, du lịch và định cư.

Riêng tại Hàn Quốc, theo thống kê của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, trước khi dịch bệnh bùng phát, Việt Nam cũng là một trong những thị trường đưa khách đến xứ sở Kim chi nhiều nhất, với hơn nửa triệu lượt khách. Khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc năm 2019. Đồng thời, số lượng người Việt Nam đến làm việc và sinh sống tại đây chiếm 10,6% – đứng thứ 2 trong số các quốc gia có đông công dân cư trú tại Hàn Quốc. Toàn quốc nhất. Vào thời điểm trước khi xảy ra dịch, số lượng chuyến bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc chiếm 44,5% lưu lượng quốc tế của Việt Nam (theo trang phân tích dữ liệu hàng không OAG Schedules Analyzer).

Nhật Bản và Đài Loan (Trung Quốc) cũng được biết đến là những quốc gia tiếp nhận nhiều công dân Việt Nam, đặc biệt là những người có nhu cầu sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Chỉ tính riêng 3 tháng đầu năm 2021, trong tổng số gần 30.000 lao động Việt Nam xuất cảnh ở nước ngoài, có 18.178 người đi Nhật Bản, 10.133 người đi Đài Loan (Trung Quốc).

Lượng du khách Việt Nam đến Đài Loan tăng gần gấp ba lần, đạt 405.000 lượt; Lượng khách du lịch Đài Loan đến Việt Nam tăng gấp đôi lên 853.000 lượt vào năm 2019 nhờ chính sách nhập cảnh được đơn giản hóa, chiến lược quảng bá hiệu quả và tăng tần suất các chuyến bay giữa Việt Nam và Đài Loan. được tăng lương.

Bamboo Airways mở bán vé trên nhiều đường bay quốc tế từ tháng 9/2021

Bamboo Airways mở bán vé trên nhiều đường bay quốc tế từ tháng 9/2021

Các chuyến bay nối lại thẳng Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc của Bamboo Airways được kỳ vọng sẽ là cầu nối hữu hiệu, khơi thông ách tắc giao thương giữa Việt Nam và các nước Đông Bắc Á.

Trước khi đại dịch bùng phát, Bamboo Airways đã tiến hành khai thác thường xuyên các đường bay Hà Nội – Cao Hùng / Đài Bắc; Hà Nội / Đà Nẵng – Seoul cũng như các chuyến bay thuê bao đến Đài Bắc / Đài Trung / Đài Nam (Đài Loan, Trung Quốc); Cheongju (Hàn Quốc); Ibaraki, Okinawa (Nhật Bản)… và được khách hàng phản hồi tích cực.

Tính đến nay, Bamboo Airways đã vận chuyển gần 9 triệu lượt hành khách trên hàng chục nghìn chuyến bay an toàn tuyệt đối. Các chuyến bay của hãng này ghi nhận tỷ lệ đúng giờ hàng đầu trong ngành hàng không Việt Nam trong ba năm liên tiếp. Mới đây nhất, theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, Bamboo Airways đạt tỷ lệ chuyến bay đúng giờ 96,9% trong 9 tháng đầu năm 2021, dẫn đầu ngành và tăng 1,5% so với cùng kỳ.


.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button