Du Lịch

Bamboo Airways nhận hai giải thưởng hàng không quốc tế

Ngoài giải thưởng “Phi hành đoàn tốt nhất châu Á”, Bamboo Airways còn được vinh danh ở hạng mục “Hãng hàng không sáng tạo nhất châu Á” tại PAX Awards 2022.

Lễ trao giải PAX Awards 2022 diễn ra vào đêm 15/6 (giờ Việt Nam) tại Hamburg, Đức, do tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bay PAX International (Canada) bình chọn và công bố. Tại sự kiện, Bamboo Airways đã được xướng tên ở hai hạng mục: “Phi hành đoàn tốt nhất châu Á” và “Hãng hàng không cải tiến nhất châu Á” (Most advanced Airline in Asia). .

Ông Trương Phương Thanh, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways (thứ 3 từ phải sang) thay mặt hãng nhận giải thưởng tại Lễ trao giải PAX 2022. Ảnh: PAX

Ông Trương Phương Thanh, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways (thứ 3 từ phải sang) thay mặt hãng nhận giải thưởng tại Lễ trao giải PAX 2022. Ảnh: PAX

Bà Trương Phương Thanh, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Giải thưởng PAX Awards 2022 là sự ghi nhận quý báu của khách hàng và các chuyên gia trong nước và quốc tế cho những nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ coi đây là sự khích lệ và động lực to lớn để tiếp tục thực hiện đẩy nhanh tốc độ phát triển và nâng cấp hơn nữa chất lượng dịch vụ hàng không theo định hướng 5 sao mà chúng tôi luôn hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập ”.

Hình ảnh các tiếp viên cúi chào với nụ cười thân thiện, đặt tay lên trái tim và sẵn sàng hỗ trợ mọi hành khách trong suốt chuyến bay đã tạo được thiện cảm cho hành khách khi lựa chọn Bamboo Airways. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã chú trọng đào tạo đội ngũ tiếp viên theo hướng chất lượng dịch vụ 5 sao quốc tế. Hãng cũng liên tục tổ chức các sự kiện tuyển dụng tiếp viên hàng không xuyên Việt, thu hút các ứng viên tiềm năng đến từ nhiều quốc gia, nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao và mang đến cơ hội sử dụng dịch vụ hàng không. Định hướng 5 sao cho khách hàng.

Lãnh đạo Bamboo Airways cho biết thêm, hãng đã vận chuyển hơn 10 triệu lượt hành khách trong điều kiện an toàn tuyệt đối, tỷ lệ đúng giờ bình quân hàng năm cao nhất trong toàn ngành hàng không Việt Nam, suốt từ khi bắt đầu hoạt động đến nay. .

Tỷ lệ hài lòng khách hàng của Bamboo Airways thường được ghi nhận ở mức 4,5 / 5. Hãng đã được các tổ chức và người tiêu dùng trong nước và quốc tế vinh danh ở nhiều giải thưởng như: Hãng hàng không hàng đầu khu vực Châu Á, Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không được yêu thích nhất của gôn thủ tại Việt Nam.

Tiếp viên của Bamboo Airways hỗ trợ khách đeo khẩu trang để phòng tránh Covid-19 trong chuyến bay năm 2021. Ảnh: Bamboo Airways

Tiếp viên của hãng hàng không Bamboo Airways hỗ trợ khách đeo khẩu trang để phòng chống Covid-19 trong chuyến bay năm 2021. Ảnh: Bamboo Airways

Cũng trong ngày 16/6, Bamboo Airways đã chính thức khai trương đường bay thẳng thường lệ thứ hai đến Đức, nối TP.HCM và Frankfurt (Đức) với tần suất 1 chuyến khứ hồi / tuần.

Đường bay thẳng này là nỗ lực của Bamboo Airways trong việc đẩy nhanh việc mở rộng mạng đường bay quốc tế nói chung và kết nối đường bay đến các nước Châu Âu như Anh, Đức… nói riêng. Hãng đặt mục tiêu mở rộng quy mô mạng đường bay lên 120 đường bay, trong đó có 40 đường bay quốc tế ngay trong năm 2022 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bùng nổ của hành khách sau đại dịch.

Tiếp viên hàng không Bamboo Airways được vinh danh tiếp viên hàng không xuất sắc nhất Châu Á.  Ảnh: Bamboo Airways

Tiếp viên của Bamboo Airways được vinh danh “Tiếp viên hàng không xuất sắc nhất Châu Á”. Hình ảnh: Bamboo Airways

Được tổ chức thường niên từ năm 2005 đến nay, các giải thưởng trong PAX Awards do tạp chí PAX International tổng hợp dựa trên kết quả bình chọn trực tuyến của đông đảo độc giả toàn cầu. PAX Awards được công nhận là một trong những giải thưởng hàng không uy tín nhất, ghi nhận chất lượng dịch vụ và tôn vinh những nỗ lực phát triển của các hãng hàng không và nhà cung cấp dịch vụ hàng không trên thế giới.

Lễ trao giải năm nay được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ trải nghiệm dịch vụ hành khách với chuỗi sự kiện thường niên của ngành hàng không toàn cầu, bao gồm Triển lãm Dịch vụ & Dịch vụ Du lịch Thế giới 2022 (World Travel Catering & Onboard Services Expo – WTCE 2022) và Hội chợ Nội thất Máy bay 2022 (Hội chợ triển lãm nội thất máy bay – AIX 2022).

Hoàng anh

Nguồn: https://vnexpress.net/bamboo-airways-nhan-hai-giai-thuong-hang-khong-quoc-te-4477495.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button