Sức Khỏe

Bàn chân bẹt & các vấn đề về cột sống ở trẻ em

Tư vấn trực tuyến: Bàn chân bẹt & các vấn đề về cột sống ở trẻ em - ảnh 1

Nếu không được phát hiện và đưa ra phương án can thiệp kịp thời sẽ khiến trẻ mất cân đối về hình thể, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ và còn khiến trẻ tự ti khi tiếp xúc với bạn bè và mọi người. những người xung quanh.

Chương trình giao lưu trực tuyến “Bàn chân bẹt & vấn đề cột sống ở trẻ em” do phòng khám ACC và báo Thanh Niên phối hợp tổ chức với sự tham gia của bác sĩ Luke Hamman – Chuyên gia nắn khớp xương đến từ Hoa Kỳ, diễn ra vào lúc 12h30 thứ 4 ngày 22/6. , 2022, sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp những băn khoăn về bàn chân bẹt cũng như các bệnh cơ xương khớp thường gặp. ở trẻ nhỏ.

\N

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các nền báo Thiếu niên: Thanhnien.vn, Fanpage Báo Thiếu niênBáo Youtube Thiếu niênBáo Tikok Thiếu niên và Fanpage của Phòng khám ACC. Kính mời quý độc giả đón xem và đặt câu hỏi để được BS. Luke Hamman trả lời ngay lập tức nơi đâyhoặc liên hệ với phòng khám ACC qua hotline: 0917.404.020 để biết thêm thông tin chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/tu-van-truc-tuyen-ban-chan-bet-cac-van-de-ve-cot-song-o-tre-em-post1470380.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button