Du Lịch

Bận đại chiến với bà Phương Hằng, Trang Trần lơ là cảnh giác đã nhận hậu quả nặng nề từ một thế lực mạnh


Cách đây không lâu, Trang Trần gặp hạn khi bị phạt vì phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội. Giữa ồn ào, cựu người mẫu tiếp tục gặp vận đen vào nửa đêm.

Trang Trần bị 'mai phục' giữa đêm đại chiến với Phương Hằng 1
Trang Trần bị “mai phục” giữa đêm trong cuộc đại chiến với Phương Hằng. Ảnh Internet

Theo đó, trên Fanpage Trang Trần bất ngờ bị hacker xâm nhập và phát tán trên nhiều diễn đàn mạng. Ngay sau khi được “lực lượng mạnh”, chính là hacker xâm nhập Trang Trần lên tiếng cảnh báo đã khiến nhiều người chú ý. Theo đó, cựu người mẫu cho rằng do thiếu cảnh giác nên cô đã để “kẻ thù” xâm nhập và đổi tên Fanpage của mình. Vì vậy, cô cần một tuần để đổi tên vì quy định của mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, đến nay, trang này vẫn do cô làm chủ.

Trang Trần bị 'mai phục' giữa đêm đại chiến với Phương Hằng 2
Cựu người mẫu đã lên tiếng về việc bị “tấn công”. Ảnh Internet

Nhắc đến Trang Trần là nghĩ ngay đến người gây nhiều bất bình trên mạng xã hội. Ngoài việc bị chỉ trích vì những phát ngôn tục tĩu, phản cảm trên mạng xã hội, Trang Trần cũng nhiều lần gây gổ gay gắt với ai đó. Chính những chiêu trò gây sốc mà cựu người mẫu liên tục bị đưa lên VTV.

Đặc biệt, thời gian gần đây, câu chuyện ồn ào giữa Phương Hằng và Trang Trần nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cả hai liên tục có khẩu chiến gay gắt với nhau trên mạng xã hội. Ban đầu, Trang Trần bị Phương Hằng soi mói trên mạng xã hội sau scandal quỵt tiền từ thiện của nghệ sĩ. Mâu thuẫn giữa cả hai được đẩy lên cao trào khi Phương Hằng livestream chửi bới thậm tệ cựu người mẫu, thậm chí ra “tối hậu thư” rằng “gặp nó ở đâu”. Trước những phát ngôn gay gắt của bà Phương Hằng, Trang Trần cũng đã livestream đáp trả.

Trang Trần bị 'mai phục' giữa đêm đại chiến với bà xã Phương Hằng 3
Trang Trần và cuộc chiến không hồi kết với Phương Hằng. Ảnh Internet

Sau đó, cả hai liên tục lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, thậm chí những chuyện không liên quan đến mình như vụ Hồ Văn Cường cũng là chủ đề để cả hai gây gổ với nhau và dường như vẫn chưa có hồi kết.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button