Sức Khỏe

Ban đêm, ngủ bao lâu tốt nhất?

Bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏebạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: 5 lời khuyên hàng đầu cho sức khỏe sinh sản của nam giới; 8 thói quen bất ngờ gây hại cho não của bạn; Tại sao mụn mọc quanh miệng, phải làm sao?

Người lớn nên ngủ bao lâu?

Thời gian ngủ lý tưởng của người lớn không nên quá dài hoặc quá ngắn, nghiên cứu mới cho thấy.

Mới đây, CNN đã trích dẫn kết quả từ một nghiên cứu mới của một nhóm học giả từ Đại học Fudan.Trung Quốc), được xuất bản trên tạp chí Lão hóa bản chất, nói rằng một giấc ngủ lý tưởng của người lớn nên kéo dài khoảng 7 giờ vào ban đêm.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Ngủ bao lâu là tốt nhất?  - 2.  tấm ảnh

Người lớn nên ngủ 7 giờ / đêm

Trước đó, một nhóm chuyên gia Trung Quốc đã phân tích hồ sơ sức khỏe của hơn 500.000 người trưởng thành (từ 38 đến 73 tuổi) và đưa ra kết luận trên.

Những người lớn từng trải qua lo lắng, trầm cảm hoặc suy giảm sức khỏe tổng thể tham gia vào nghiên cứu này cho biết họ thường xuyên ngủ không đủ giấc hoặc ngủ quá nhiều. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ trên trang sức khỏe ngày 7.5.

Chuyên gia: 5 lời khuyên hàng đầu cho sức khỏe sinh sản của nam giới

Có nhiều cách để tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới, dưới đây là 5 mẹo nam giới nên làm để tăng ‘bản lĩnh đàn ông’.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web Phong cách sống HT (Ấn Độ), Tiến sĩ Surabhi Siddhartha, bác sĩ sản phụ khoa tư vấn tại Bệnh viện Phụ sản ở Kharghar (Ấn Độ), cho biết: Tuổi trẻ ngày nay Sức khỏe sinh sản ít được chú ý do căng thẳng, lối sống thất thường và lười vận động.

Tiến sĩ Siddhartha đã liệt kê 5 lời khuyên mà nam giới nên làm để tăng cường sức khỏe sinh sản:

\N

Thường xuyên kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nam giới cần có nhận thức đầy đủ về các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng ngừa là chìa khóa để bảo vệ những căn bệnh này. Việc sử dụng các biện pháp bảo vệ cũng cần được thúc đẩy.

Từ bỏ hút thuốc. Rượu và thuốc lá gây ra các biến chứng về khả năng sinh sản ở nam giới. Hút thuốc có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, giảm số lượng tinh trùng vì nó ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh.

Giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt. Tránh sử dụng bất kỳ sản phẩm hóa học nào. Cố gắng mặc đồ lót làm bằng vải thoáng khí tốt như cotton. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết này trên trang sức khỏe ngày 7.5.

8 thói quen bất ngờ gây hại cho não của bạn

Bạn có biết rằng một số thói quen tưởng chừng như không liên quan lại có thể ảnh hưởng đến não bộ của bạn.

Chứng mất ngủ. Thiếu ngủ có thể dẫn đến chứng sa sút trí tuệ, bao gồm cả bệnh Alzheimer. Tốt nhất, bạn nên có một giờ đi ngủ đều đặn. Nếu bạn khó ngủ, hãy tránh uống rượu, caffein và đồ điện tử vào buổi tối và cần thư giãn để dễ ngủ.

Không “tám chuyện”. Con người cần tương tác với xã hội. Vấn đề không phải là bạn có bao nhiêu bạn bè trên Facebook mà quan trọng là cảm giác kết nối thực sự. Chỉ cần một vài người bạn thân có thể khiến bạn hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn, đồng thời giảm nguy cơ mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Ngủ bao lâu là tốt nhất?  - 4 .  tấm ảnh

Bạn có bao nhiêu người bạn trên Facebook không quan trọng, đó là cảm giác kết nối thực sự mới quan trọng

Ăn nhiều đồ ăn vặt không tốt cho sức khỏe. Các bộ phận của não liên quan đến học tập, trí nhớ và sức khỏe tâm thần ở những người ăn uống vô độ bánh mỳ thịt, khoai tây chiên và nhiều nước ngọt hơn. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm nội dung của bài viết này!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-ban-dem-ngu-bao-lau-tot-nhat-post1455979.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button