Đời Sống

Bạn đọc tiếp sức cho học sinh, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo

Độc giả ủng hộ sinh viên nghèo, tân sinh viên ngay trên ví MoMo - Ảnh 1.

Độc giả đóng góp ủng hộ các chương trình xã hội tại báo Tuổi Trẻ, ảnh chụp trước giờ chia ly – Ảnh: KỲ TRIỆU

20 tháng 9, báo Thiếu niên phát động chương trình “Hưởng ứng đến trường” năm 2021 với thông điệp: “Cùng Tuổi trẻ vượt COVID đến giảng đường”.

Dự kiến, năm nay chương trình sẽ hỗ trợ 1.000 suất học bổng cho các tân sinh viên tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Hoạt động trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” do báo Thiếu niên chủ động và dẫn đầu.

Từ bài viết đầu tiên kể về những biến cố mà cô gái Nguyễn Thụy Lan Anh (TP.HCM) phải hứng chịu ngay ngày đầu đứng trước giảng đường ĐH Văn hóa TP.HCM hay chàng trai dũng cảm Nguyễn Thanh Hùng (Ninh Thuận) ). ) vượt qua bệnh tật để theo đuổi ước mơ viết lách, chương trình đã nhận được nhiều sự đồng hành của độc giả trên cả nước.

Đặc biệt, từ nay bạn đọc báo Thiếu niên và người dùng Ví MoMo có thể chung tay tham gia chương trình chỉ với vài thao tác. Mọi thông tin quyên góp đều được Ví MoMo hiển thị và cập nhật liên tục trên ứng dụng.

Anh Nguyễn Bá Điệp – Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch HĐQT Ví MoMo – chia sẻ về chương trình Tiếp sức đến trường của báo Thiếu niên Phát động luôn là một chương trình ý nghĩa và có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng.

“Cũng kể từ Thiếu niên Ra mắt, ví MoMo sẵn sàng đồng hành để trở thành cầu nối giữa độc giả và chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ kết nối được nhiều người dùng nhất có thể để có thể hỗ trợ các tân sinh viên khó khăn nhất ”, anh Điệp chia sẻ.

Độc giả tiếp thêm nghị lực cho sinh viên, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo - Ảnh 2.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” dành cho trẻ mồ côi, tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên giao diện Ví MoMo

Để chung tay “tiếp sức đến trường” cho các bạn học sinh, sinh viên khó khăn, bạn đọc có thể dễ dàng đóng góp cho chương trình bằng các hình thức sau:

Đóng góp trực tiếp ở đây.

Độc giả ủng hộ sinh viên nghèo, tân sinh viên ngay trên ví MoMo - Ảnh 3.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, cộng đồng đã có thể chung tay tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên nghèo đến trường.

Hoặc người dùng Ví MoMo có thể: Đăng nhập MoMo, tại ô tìm kiếm nhập “Tiếp sức đến trường”; Nhập “số tiền” để quyên góp và “tin nhắn” sau đó chọn “quyên góp”; “Xác nhận” là hoàn thành đóng góp.

Ngoài việc đóng góp kinh phí cho chương trình, độc giả còn có thể giới thiệu những tấm gương học sinh vượt khó, hiếu học ngay trên ứng dụng MoMo.

Để thuận tiện hơn trong thời gian áp dụng biện pháp phòng chống COVID-19, mọi đóng góp tài chính hỗ trợ tân sinh viên xin chuyển vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100, Ngân hàng Công thương (ViettinBank) chi nhánh 3 TP.HCM.

Nội dung: Ủng hộ “Học bổng Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên”. Bạn đọc và doanh nghiệp ở nước ngoài có thể chuyển khoản cho báo Tuổi Trẻ: 007.137.0195.845 USD Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM; tài khoản EUR 007.114.0373.054 Ngân hàng Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh với Swift code BFTVVNVX007.

Báo Tuổi Trẻ sẵn sàng nhận đóng góp kinh phí, quà tặng, trang thiết bị học tập (máy tính, ba lô, tập sách, gói dữ liệu …), phương tiện đi lại, chỗ ở miễn phí … để hỗ trợ tân sinh viên trực tiếp tại phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ. (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – ĐT: 028.39973838) hoặc các văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ các khu vực.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/ban-doc-tiep-suc-cho-hoc-sinh-tan-sinh-vien-ngheo-ngay-tren-vi-momo-20210922152424182.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button