Du Lịch

Bạn gái kém 17 tuổi NSƯT Chí Trung lộ nhan sắc đời thường trước ngày lên chức


Đầu tháng 1/2020, thông tin NSƯT Chí Trung “đường ai nấy đi” và NSƯT Ngọc Huyền “đường ai nấy đi” sau 32 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ. Sau đó, anh tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái kém 17 tuổi là nữ doanh nhân Ý Lan.

Bạn gái kém 17 tuổi NSƯT Chí Trung lộ nhan sắc đời thường trước ngày lên 1
Ảnh: FBNV

Anh và Ý Lan đã làm việc và quen nhau từ năm 2018. Dù trải qua bao thăng trầm từ cộng đồng mạng nhưng cả hai vẫn nắm tay nhau vượt qua tất cả. Bạn gái của NSƯT Chí Trung sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một doanh nhân tài năng và thành đạt. Cô từng là Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2017. Chí Trung không tiếc lời khen ngợi bạn gái.

Trong chương trình Confessions, Chí Trung tiết lộ về bạn gái: “Người ta buộc tội tôi” chạy theo gái trẻ “. Đúng vậy, Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau được 1 năm chứ không phải 2 năm như báo chí nói. Nghĩa là tôi đã ly hôn đàng hoàng. trước khi tôi có người yêu, đó không phải là lỗi của tôi.

Bạn gái kém 17 tuổi NSƯT Chí Trung lộ nhan sắc đời thường trước ngày lên sóng 2
Ảnh: FBNV

Nếu người yêu tôi giàu có thì cô ấy hạnh phúc, nhưng tôi không đòi hỏi cô ấy tiền bạc, và tôi cũng đẹp trai. Là nghệ sĩ, tại sao phải yêu người xấu? Tôi sẽ sớm lấy lại tình cảm của những người yêu thương tôi, họ không có thông tin, đó không phải là lỗi của chúng tôi ”.

Mới đây, bạn gái NSƯT Chí Trung cũng gây sốt khi khoe ảnh chụp cùng con gái. Cô có con với chồng trước, tên con là Trần Khánh Linh, tốt nghiệp đại học và là MC của chương trình. “Phong trào Hải quan”.

Bạn gái kém 17 tuổi NSƯT Chí Trung lộ nhan sắc đời thường trước ngày lên 3
Ảnh: FBNV

Hai mẹ con NSƯT Chí Trung đều được cộng đồng mạng chú ý. Trong ngày lên chức mẹ, doanh nhân Ý Lan diện áo dài vàng trẻ trung, thậm chí nhiều người còn cho rằng, bạn gái nghệ sĩ Chí Trung trông không khác gì hai chị em.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button