Đời Sống

Bạn muốn hẹn hò tập 744: Cô gái 19 tuổi khiến chàng IT vừa gặp đã muốn kết hôn

Mới gặp nhau ít phút, cảm thấy đôi bên có nhiều sở thích chung, chàng trai nhanh chóng đề cập đến chuyện cưới xin trọng đại.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? tập 744 có sự xuất hiện của anh chàng Đặng Mạnh Tuyên (24 tuổi, nhân viên IT) và cô gái Lê Diệp Nữ Vy (19 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình TP.HCM).

Cô gái 19 tuổi khiến anh chàng IT vừa gặp đã muốn cưới
Cặp đôi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 744.

19 tuổi, Nữ Vy đã sớm gồng gánh hai mối tình. “Năm lớp 10, tôi bắt đầu mối tình đầu, giữa năm lớp 11, tôi bắt đầu mối tình thứ hai”.

Nói về lý do chia tay chóng vánh, Nữ Vy hơi tiếc nuối khi ngày đó sống quá đơn giản, không biết trân trọng tình cảm dù cả hai bạn trai đều tốt đến mức không có chỗ nào để chê. Trải qua hai mối tình, Nữ Vy khẳng định hiện tại cô đã trưởng thành và biết nghĩ cho tương lai.

Bên kia rào, chàng IT Mạnh Tuyên cũng không hề kém cạnh bạn gái về độ yêu.

Mạnh Tuyền cho biết cô từng trải qua 2 mối tình. Một cái bắt đầu ở trường trung học, một cái bắt đầu vào đại học. Mỗi mối tình kéo dài 2 năm.

Với kinh nghiệm 4 năm yêu nhau, anh chàng tự tin cho biết sẽ thu xếp, chăm sóc bạn gái nếu hai người có duyên.

Cô gái 19 tuổi khiến anh chàng IT vừa gặp đã muốn cưới

Không để đôi bạn trẻ phải đợi lâu, bà mối quyết định mở hàng rào sớm cho đôi bạn gặp mặt.

Sau vài phút trò chuyện, cảm thấy đôi bên có nhiều sở thích chung, chàng trai nhanh chóng đề cập đến chuyện cưới xin trọng đại.

Mạnh Tuyền tâm sự: “Bố mẹ bảo 28, 30 tuổi mới lấy chồng được. Em năm nay 24 tuổi, còn khoảng 4 năm nữa, nếu anh có việc làm thì bọn em cưới.

Trong lúc bàn bạc kế hoạch kết hôn, Mạnh Tuyền nửa đùa, nửa thật khi nghĩ đến chuyện lập đội bóng với Nữ Vy nếu hai người thành đôi khiến những người mai mối không khỏi giật mình.

Nghĩ ngày sẽ thuận lợi, không ngờ ngay sau đó, Mạnh Tuyền đã đưa ra quan điểm khiến Nữ Vy choáng váng. Anh chia sẻ: “Nếu quen em, anh không muốn em có bạn thân khác giới, cũng không muốn em đi chơi quá khuya, nếu đi với anh là được rồi”.

Nữ Vy thẳng thắn trả lời: “Đó là quyền riêng tư của mỗi người. Nếu tôi và anh quen nhau, tôn trọng mối quan hệ này thì khi làm chuyện gì cũng biết đâu là giới hạn”.

Lo lắng đôi trẻ bất hòa, bà mối Ngọc Lan đã lên tiếng đính chính. Nữ MC cho rằng khi gặp bạn bè, hai người yêu nhau nên đi cùng nhau. “Hãy biến người bạn riêng của mỗi người thành bạn chung của hai người, điều đó sẽ tốt hơn”, nữ MC nói.

Sau khi giải tỏa khúc mắc về đối phương, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò khiến cả trường quay không ngớt lời chúc mừng. MC Quyền Linh bật thốt lên: “Trời ơi, mai mối đẹp thế nào” và không quên gửi lời chúc phúc, mong rằng cặp đôi sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Xiaoming

Bạn gái yêu 8 năm nhắn tin mời đám cưới, cầu thủ bóng rổ khóc suốt đêm

Bạn gái yêu 8 năm nhắn tin mời đám cưới, cầu thủ bóng rổ khóc suốt đêm

Sau khi nhận được tin nhắn từ cô gái mình từng yêu 8 năm, chàng trai đã chúc mừng rồi khóc từ đêm đến sáng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/ban-muon-hen-ho-tap-744-co-gai-19-tuoi-khien-chang-it-vua-gap-da-muon-ket-hon-795238.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button