Kinh Doanh

Bạn nên mua iPhone 12 ngay bây giờ hay đợi iPhone 13?

Ngọc Linh. Ảnh trong bài: CNET.Thứ Năm, ngày 10 tháng 6 năm 2021, 13:40 GMT + 7

Apple đã bán iPhone 12 “ từ mùa thu năm ngoái và iPhone 13 mới (có thể là iPhone 12S) sẽ được giới thiệu tới người dùng sớm nhất là vào tháng 9. Vì vậy, nhiều người đang phân vân không biết có nên mua iPhone 12 ngay bây giờ hay không. Chờ iPhone mới nhất của Apple?

Bài phân tích dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình.

Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone cũ, lỗi thời?

Một trong những lý do tốt nhất để mua điện thoại mới là vì điện thoại hiện tại của bạn đã lỗi thời một cách vô vọng. Nếu bạn đang sở hữu iPhone 11, việc nâng cấp lên iPhone 12 bây giờ có lẽ không đáng. Bạn sẽ không thấy đủ sự khác biệt về hiệu suất và tính năng, đặc biệt là so với những gì có thể xảy ra iPhone 13 “.

Bạn nên mua iPhone 12 ngay hay đợi iPhone 13? - Ảnh 1.

Nếu bạn đang dùng iPhone cũ thì việc “nâng cấp” lên iPhone 12 là điều hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, đối với những ai đang sở hữu một chiếc iPhone đời cũ như dòng iPhone X thì việc mua một chiếc iPhone mới là điều nên làm. Đối với iPhone 12, bạn sẽ được trang bị CPU A14 Bionic tiên tiến cùng với màn hình OLED. Chỉ riêng hai cải tiến đó đã thể hiện một sự nâng cấp lớn so với điện thoại chỉ vài năm trước.

Sự cần thiết của 5G. Tốc độ

Không phải nơi nào cũng có công nghệ không dây 5G và nhiều người muốn trải nghiệm thế hệ công nghệ mới này. Điều đó đang được nói, iPhone 12 là iPhone đầu tiên và duy nhất hiện tại tương thích với 5G. Vì vậy, nếu bạn có mong muốn cháy bỏng được kết nối với mạng di động 5G và có quyền truy cập vào một mạng di động, iPhone 12 sẽ đáp ứng mong muốn đó ngay lập tức. Tất nhiên, iPhone 13 rất có thể cũng sẽ liên kết với 5G nên rất tốt để chờ đợi.

Màn hình nứt, pin hỏng và những lý do khác để mua iPhone mới ngay bây giờ

Bạn nên mua iPhone 12 ngay hay đợi iPhone 13? - Ảnh 2.

Sống với một thiết bị bị hỏng hoặc hoạt động kém có thể khó khăn. Ví dụ, thật khó để bỏ qua một màn hình bị nứt vì bạn nhìn thấy khuyết điểm này hàng ngày. Pin đã chết và không thể sạc nhiều như trước cũng vậy. Nếu iPhone của bạn gặp phải những loại vấn đề khó chịu này, việc nâng cấp ngay lập tức lên iPhone 12 là chính đáng.

iPhone 12 có màn hình phủ gốm siêu cứng hoàn toàn mới

Một trong những cải tiến lớn của iPhone 12 là chất liệu màn hình của nó. Apple gọi nó là kính “lá chắn gốm”. Được sản xuất bởi Corning, kính gốm phủ trên màn hình của điện thoại cứng hơn hầu hết các kim loại. Nếu bạn là người thường xuyên làm rơi, rớt điện thoại thì việc mua iPhone 12 là một bước đi khôn ngoan.

Các tính năng mới trong iPhone 13

iPhone 13 chắc chắn sẽ đi kèm với các tính năng hoàn toàn mới mà iPhone 12 còn thiếu. Nếu tin đồn là chính xác, thiết bị sẽ có màn hình 120Hz và sẽ là chiếc iPhone đầu tiên làm được như vậy. Hiện tại, màn hình của iPhone 12 có tốc độ làm tươi là 60Hz.

Bạn nên mua iPhone 12 ngay hay đợi iPhone 13? - Ảnh 3.

Tốc độ làm mới nhanh hơn đồng nghĩa với việc cuộn qua các ứng dụng và trang web nhanh hơn, mượt mà hơn. Apple có thể cũng sẽ tăng cường camera của iPhone 13, điều mà công ty làm hàng năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/kinh-te/ban-nen-mua-iphone-12-ngay-bay-gio-hay-doi-iphone-13-20210610130637537.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button