Du Lịch

Bản remake ‘Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý’ gây thất vọng vì hủy hoại tuổi thơ


Cốt truyện của phim kể về hai nhân vật chính vô tình hoán đổi danh tính để kết hôn và họ bất ngờ có được cuộc hôn nhân như ý muốn. Bạn có thấy câu chuyện này quen thuộc không? Đúng vậy, nó được chuyển thể từ bộ phim hài lịch sử mà chúng ta đã quá quen thuộc, Đi Lên Sai Kiều Hoa Để Được Cưới Em Như Anh.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 1
‘Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng’ làm lại gây thất vọng vì phá hỏng tuổi thơ

Nhưng phiên bản mới bị cho là ‘ném đá’ phiên bản gốc khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 2
‘Lên nhầm kiệu hoa để được chồng vừa lòng’ được coi là tượng đài phim truyền hình 21 năm trước.

Năm ngoái, nữ diễn viên Huỳnh Dịch (vai Lý Ngọc Hồ) đã đăng một bức ảnh của cô và Nie Vien (vai Tề Thiên Lạc) trên Weibo. Lý Ngọc Hồ và Tề Thiên Lôi đứng chung một khung hình thật thú vị.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 3
Huỳnh Dịch chia sẻ bức ảnh chụp chung với Nhiếp Viễn khiến fan “Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng như ý” nhớ lại bộ phim.

Năm 2001, Kiều Hoa Được Cưới Như Ý đã được chiếu trên một số chương trình truyền hình tỉnh và đứng vị trí số 1 về rating. Mặc dù toàn bộ phim có đầy đủ các tình tiết để viết thành sách, nhưng xem kỹ lại có thể thấy tình yêu của hai nữ chính Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn không phải 100% là tình cờ. Đó là một kết thúc hoàn hảo.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng vừa lòng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 4
Cuộc gặp gỡ định mệnh đã khiến hai cô gái Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn “lên nhầm kiệu hoa lấy chồng như ý”.

Không giống như kiểu “ngọt ngào vụng về” thường xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ngày nay, bối cảnh tình cảm của họ rất rõ ràng, logic và chân thực. Dù chỉ có 20 tập nhưng tình tiết cô đọng, logic, rõ ràng giúp bộ phim hoàn thiện hơn những bộ phim dài tập hiện nay. Không nghi ngờ gì nữa, đây là bộ phim truyền hình hay nhất của 20 năm trước.

Một ngày nọ, tại thành phố Dương Châu, có hai cô gái kết hôn cùng một lúc. Một người là Đỗ Băng Nhạn (do Tiêu Lý Lâm thủ vai), con gái của một thương gia giàu có ở phía bắc kinh thành. Người còn lại là Lý Ngọc Hồ, con gái chủ võ đường, từ nhỏ đã luyện võ, tính tình ngay thẳng.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 5
Đỗ Băng Nhạn, tiểu thư cành vàng lá ngọc, bên ngoài yếu đuối, bên trong mạnh mẽ.
Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 6
Lý Ngọc Hồ hồn nhiên, hoạt bát, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

Kết hôn là niềm vui, nhưng đối với Đỗ Băng Nhạn và Lý Ngọc Hồ, điều chờ đợi họ là một cuộc sống ảm đạm. Để duy trì công việc kinh doanh của gia đình, cha của Đỗ Băng Nhạn đã hứa hôn con gái mình với Tề Thiên Lôi (Nie Viên đóng), con trai thứ ba của gia tộc Tề giàu có ở Lâm Châu. Người thanh niên này lúc đó đang ốm nặng sắp chết.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 7
Qi Tianlei là một thiếu gia yếu đuối, mắc bệnh hiểm nghèo khó hồi phục.

Còn Lý Ngọc Hồ sẽ kết hôn với Viên Bặc Khuất (do Tô Tiểu Hồng thủ vai), một vị tướng có ơn với nhà Lý. Người ta đồn rằng hai người vợ đầu tiên của Yuan Bukut đã bị ông ta tra tấn đến chết.

Một người kết hôn vì lợi ích của gia đình, người kia trả nợ cho cha mình. Có thể nói đây là những câu chuyện khá chân thực thời bấy giờ. Chỉ vì là con gái, dù sinh ra trong gia đình giàu có, không phải lo cơm áo, gạo tiền, họ vẫn như vịt trước gió, không thể làm chủ được vận mệnh của mình.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 8
Còn Viên Không Khuất là tướng có tiếng khắc vợ.

Nhưng Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn đều cứng rắn và kiên cường như nhau. Cả hai người họ đã chiến đấu hết mình trước mặt cha mẹ của họ. Lý Ngọc Hồ thậm chí còn cắt đôi khăn che mặt của cô dâu trong ngày cưới. Nhưng cuối cùng vì chữ hiếu, họ vẫn phải bước lên kiệu hoa.

Biết tin bố của Lý Ngọc Hồ sẽ kết hôn cùng ngày với con trai một doanh nhân giàu có. Để không bị mất mặt, anh đã may váy cưới và khăn trùm đầu giống họ Đỗ. Thậm chí, anh còn nghĩ ra cách để đội kiệu của gia đình mình đi trước cửa nhà bên kia.

Bất ngờ, Lý Ngọc Hồ xé nguyên chiếc khăn rồng phượng rồi đắp tạm bằng chiếc khăn khác. Chính điều này đã mở đường cho hai nàng dâu lên nhầm kiệu hoa.

Hai đội phao thi chở phù dâu bất ngờ gặp cơn mưa lớn ở ngoại ô. Mọi người đổ xô đến một ngôi chùa cổ để trú mưa. Khi Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn lần đầu nhìn thấy nhau, họ đã ngưỡng mộ nhan sắc của nhau. Sau một hồi tâm sự, họ phát hiện ra rằng cả hai đều đang ở trong hoàn cảnh bi đát như nhau.

Trong lúc cả hai đang trao đổi đồ lưu niệm thì có người loan tin có cướp. 2 cô dâu được vội vã lên kiệu nhưng xảy ra nhầm lẫn. Một người được đưa đến dinh thự của Tề ở phía nam, người còn lại đến dinh của tướng quân ở phía bắc. Điều này đưa cuộc hôn nhân định mệnh “không hạnh phúc” của họ đến một ngã rẽ bất ngờ.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 9
Lý Ngọc Hồ hoàn toàn có thể thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này, nhưng vì chữ hiếu, nàng đã lên đường gả vào nhà họ Viên.

Sự nhầm lẫn bất ngờ này đã khơi dậy những phẩm chất nổi bật của hai cô gái. Lý Ngọc Hồ đơn giản nhưng không liều lĩnh. Trở về nhà họ Tề, cô giúp chồng phanh phui âm mưu của Kha Thế Chiêu.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 10
Lý Ngọc Hồ khi gả nhầm vào nhà họ Tề đã hành động trượng nghĩa, vạch mặt kẻ xấu.

Đỗ Băng Nhạn bề ngoài có vẻ yếu đuối nhưng thực chất lại rất mạnh mẽ. Những ngày bị mắc kẹt trong dinh tướng quân, cô giả vờ đi dạo để tìm cơ hội thoát thân. Cuối cùng, cô cải trang thành nam giới để trà trộn vào doanh trại và làm quân y.

Bản làm lại'Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng' gây thất vọng vì'hủy hoại' tuổi thơ 11
Đỗ Băng Nhạn cũng đã tìm ra sự thật về những tin đồn xung quanh Viên Bạt Khuất và có được một cuộc hôn nhân viên mãn.

Thực ra, trước khi kết hôn, cả Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn đều là những người phụ nữ dũng cảm. Cuộc hôn nhân sắp đặt và sự lộn xộn không làm họ suy sụp mà còn giúp họ thoát ra khỏi môi trường nhà kính và bước ra thế giới bên ngoài để tự lập.

Họ là những người giàu tình cảm và ngay thẳng, không hề nao núng trước nguy hiểm. Họ là những mỹ nữ có thể sát cánh cùng anh hùng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button