Đời Sống

“Bạn thân anh có bầu rồi, anh phải cưới nó, xin lỗi em”

Câu chuyện được lan truyền trên mạng khiến nhiều người ngán ngẩm trước sự chân thành và văn hóa chia tay của một chàng trai đang yêu cô nàng nhưng lại có bầu khiến dân văn tìm cách “làm căng”.

Theo chia sẻ của bạn gái chính thức của anh chàng này, họ yêu nhau trăm năm nhưng chàng trai này bất ngờ nhắn tin đòi ly hôn, nguyên nhân là do mẹ anh không cho cưới, do cả hai bên nội ngoại. khắc tuổi. Lời lẽ trong tin nhắn rất trữ tình và đầy đau xót:

“Năm 96 đúng là không hợp, mẹ nói không hợp thì không lấy được nhau, không ở với nhau được, vì rất không hợp nhau. Mẹ buồn quá, sao sinh năm 96 mà không hợp.” ’97. Tôi bế tắc lắm nhưng không biết nghĩ gì, phải làm sao, mẹ không cho lấy chồng … “.

Anh cũng nói với người yêu rằng mẹ chỉ có một nên anh không thể bỏ mẹ. Nhưng khi cô gái hỏi: “Ý anh là chia tay?” Rồi anh lại vòng vo: “Anh không muốn nhưng cũng không biết phải làm sao, đó là sự lựa chọn duy nhất của anh lúc này, em hãy hiểu cho anh…”.

Nóng ruột với bạn trai trong “bộ phận ăn nói”, cô gái tỏ ra rất nhạy bén khi giải quyết nhanh gọn sự việc bằng cách gọi điện trực tiếp cho mẹ của bạn trai. Vụ việc sau đó trở nên ly kỳ, khiến cư dân mạng phải chuyển hướng mong đợi đến mức tối đa.

Cô gái nhắn lại cho bạn trai: “Em vừa gọi cho mẹ anh, mẹ anh nói hai người yêu nhau thật, tuổi tác không quan trọng, có cách giải quyết, nếu yêu nhau thật lòng thì cưới. Hả? Cái gì vậy? ”.

Bạn thân của tôi có bầu, tôi phải lấy cô ấy, xin lỗi - 1

Đoạn tin nhắn với bạn trai được cô gái đăng tải trên mạng xã hội.

Bạn trai của cô cũng ngay lập tức “biến hình”, cho rằng đó chỉ là do anh ấy không tốt, rồi vòng vo cho rằng cô gái xứng đáng có một người bạn trai tốt hơn, “vì anh yêu em, anh không thể chịu đựng được khi thấy em đau khổ” .. .Nhưng sau đó bị cô gái gặng hỏi bằng những lý lẽ hết sức đanh thép: “Mày đã bảo mẹ tao không lấy tao rồi, giờ tao gọi điện cho mẹ tao bảo tao lấy chồng, thế còn gì nữa?” thì anh chàng này đã phải nói ra lý do cuối cùng, cũng là lý do khiến anh phải vòng vo, “văn chương” yêu đương nặng nề để giấu nhẹm chuyện mình phản bội: “Hỡi bạn thân, tôi có bầu rồi. Tôi phải cưới cô ấy. , lấy làm tiếc.”

Bạn thân của tôi có bầu, tôi phải lấy cô ấy, xin lỗi - 2

Lý do thực sự của anh chàng “văn chương”.

Cư dân mạng khen ngợi cô gái vô cùng tỉnh táo và thông minh khi xử lý sự việc. Với một người như cô, không có bất kỳ chàng trai nào có thể lừa dối được. Nói thật, sắc sảo và nhanh nhẹn như cô ấy, thật không thích hợp với một người bạn trai giả tạo thấp hèn như thế này. Anh ấy đã đúng: “Bạn xứng đáng được một người tốt hơn”.

Hành vi của anh chàng trở thành chủ đề nóng để các thành viên diễn đàn bàn luận và chỉ trích. Ai cũng cho rằng, trong tình yêu, sự chân thật là yếu tố đầu tiên, dù yêu hay hết yêu, chia tay vì bất cứ lý do gì, kể cả vì sự xuất hiện của người thứ ba thì vấn đề cũng phải nghiêm túc. Chuyện quan trọng thế nào thì người trong cuộc cũng nên biết, để cuộc chia tay diễn ra công bằng, rõ ràng, không khiến lòng ai xao xuyến.

Như anh chàng này, dù không dám nhận nhưng cũng định viết, viết để giữ vững hình tượng, rất không xứng với đàn ông.

Theo Dân Trí

Yêu 3 năm, cưới được 2 năm thì chồng đòi chia tay vì lý do đột xuất.

Yêu 3 năm, cưới được 2 năm thì chồng đòi chia tay vì lý do đột xuất.

Một người vợ lên diễn đàn tâm sự về cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm, tưởng chừng rất đơn giản và hạnh phúc nhưng đang rơi vào bế tắc vì một lý do không ngờ: Chồng không thể quên được người yêu cũ.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/ban-than-anh-co-bau-roi-anh-phai-cuoi-no-xin-loi-em-791949.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button