Du Lịch

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng công khai bí mật gia đình sau nhiều năm giấu kín: Con cháu dề huề dù vợ vô sinh


Vu Ha là nam ca sĩ nổi tiếng một thời với hàng loạt ca khúc hit như Tình yêu là thế đấy, Bình minh sẽ mang em đi, Búp bê Áo dài Chao Mi, … Giờ đây, dù không còn mặn mà với sự nghiệp sân khấu như trước nhưng nam ca sĩ vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng khi thường xuyên có mặt hài hước bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng. .

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng công khai bí mật gia đình sau nhiều năm giấu kín 1
Vũ Hà là bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FBNV

Ở tuổi 53, Vũ Hà có cuộc sống hôn nhân êm ấm bên bà xã kém 8 tuổi – Huyền Vân. Nhưng hạnh phúc của gia đình Vũ Hà không thể trọn vẹn khi Huyền Vân mang bầu 3 lần đều không giữ được con.

Vũ Hà từng chia sẻ, sau 3 lần mang bầu, đến nay vợ Vũ Hà vẫn chưa thể sinh nở, mang đến cho anh niềm hạnh phúc trọn vẹn. Huyền Vân thậm chí đã từng nghĩ đến chuyện cho chồng đi lấy vợ khác để có con nhưng nam ca sĩ nhất quyết không đồng ý, chung thủy với vợ.

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng công khai bí mật gia đình sau nhiều năm giấu kín 2
Vũ Hà và ông xã hơn 8 tuổi. Ảnh: FBNV

Dù chưa có con chung nhưng mới đây, bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai và cháu ngoại. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Giờ em mới khoe ảnh cháu nội nè mọi người. Chụp ảnh với cháu lớn hơn mà chụp ảnh cũng thấy bực”.

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng công khai bí mật gia đình sau nhiều năm giấu 3
Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng công khai bí mật gia đình sau nhiều năm giấu 4
Nam ca sĩ hào hứng khoe ảnh chụp cùng các con. Ảnh: FBNV

Được biết, con của Vũ Hà hiện là con nuôi của anh. Sau khi vợ nam ca sĩ không thể sinh con, anh đã đón cháu trai về nhà vợ chăm sóc và coi cháu như con ruột. Hiện tại, con trai nuôi của Vũ Hà đã gần 30 tuổi, đã có gia đình và một con.

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng công khai bí mật gia đình sau nhiều năm giấu 5

Vũ Hà từng có cuộc sống vô tình kín tiếng và được biết đến là bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng. Mãi đến năm 2013, sau nhiều lời bàn tán về giới tính, anh mới quyết định công khai người vợ gắn bó của mình. Đến nay, sau 30 năm bên nhau, cặp đôi vẫn có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button