Du Lịch

Bạn thân khác giới của dàn nam thần Cbiz: Nhất Bác hóa dịu dàng, Tiêu Chiến có tướng phu thê


Nếu hoạt động Cbiz đủ lâu, bạn có biết những người bạn thân khác giới của Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân, Mã Thiên Vũ không?

King Nhat Bac

Bạn thân khác giới của nam thần Cbiz: Nhất Bác trở nên dịu dàng, Tiêu Chiến đã có vợ có chồng 1
Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng, khó ở bên cạnh Thừa Tiêu, anh lại trở nên hòa nhã, vui vẻ.
Bạn thân khác giới của dàn mỹ nam Cbiz: Nhất Bác trở nên hiền lành, Tiêu Chiến đã có vợ có chồng 2

Nhật Bác là sao nam có tính cách như thép, vẻ ngoài lạnh lùng và mang đến cảm giác khó gần cho người khác. Những nữ diễn viên từng làm việc với Vương Nhất Bác về cơ bản đều có chung cảm giác này. Tuy nhiên, Cheng Tieu thì hoàn toàn khác. Cô là người bạn khác giới rất tốt của Vương Nhất Bác và khi chung khung hình, họ luôn rất vui vẻ.

Trương Nhuế Quân

Bạn thân khác giới của dàn mỹ nam Cbiz: Nhất Bác trở nên hiền lành, Tiêu Chiến đã có vợ 3 chồng
Tống Thiến từng làm phù dâu trong đám cưới của Trương Nhược Quân.

Trong Cbiz, Trương Nhược Quân không phải là cái tên quá nổi, phải đến khi Khánh Dư Niên lên sóng, anh mới được nhiều khán giả Trung Quốc công nhận. Tuy nhiên, Trương Nhược Quân lại thân thiết với nhiều người nổi tiếng trong giới như Tỉnh Bách Nhiên, Lưu Hạo Nhiên … Ngoài ra, người ta còn biết đến chuyện tình đẹp như mơ giữa anh và Đường Nghệ Hân. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bạn thân khác giới của Trương Nhược Quân chính là Tống Thiến. Trong đám cưới của bạn thân, Tống Thiến cũng là phù dâu cho họ.

Mã Thiên Vũ

Bạn thân khác giới của các nam thần Cbiz: Nhất Bác trở nên hiền lành, Tiêu Chiến thành vợ 4 chồng
Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ rất thân thiết.

Bạn thân khác giới của Mã Thiên Vũ là Trịnh Sảng chắc hẳn ai cũng biết. Họ được mệnh danh là cặp đôi “thảm rating” của Cbiz. Hai người quen nhau từ khi còn nhỏ, bố của Trịnh Sảng rất thích Mã Thiên Vũ, thậm chí còn nhận anh là con trời của mình.

Xiao Zhan

Bạn thân khác giới của nam thần Cbiz: Nhất Bác trở nên hiền lành, Tiêu Chiến có vợ có chồng 5
Tiêu Chiến và Châu Vũ Đồng thậm chí còn được nhận xét là đã nên vợ nên chồng.

Nhắc đến bạn thân khác giới của Tiêu Chiến, chắc hẳn nhiều fan sẽ không nhớ ngay đến. Tiêu Chiến phải mất nhiều năm mới nổi tiếng như bây giờ và người bạn thân khác giới duy nhất của anh là nữ diễn viên Châu Vũ Đồng. Hai người vẫn đang giữ mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét Châu Vũ Đồng và Tiêu Chiến có ngoại hình giống nhau như đã nên vợ nên chồng.

(Theo Sohu)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button