Tin Tức

Bàn thắng solo hoàn hảo của Việt Nam được bình chọn đẹp nhất World Cup Futsal 2021


ĐIỂM NỔI BẬT Việt Nam 3-2 Panama (Nguồn: VTV)

Mới đây, sau khi VCK Futsal World Cup 2021 kết thúc, một hạng mục đáng chú ý của giải đấu là bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải cũng đã được công bố. Theo kết quả bình chọn của FIFA, bàn thắng của tài năng trẻ Văn Hiếu, pha solo hoàn hảo từ giữa sân loại bỏ toàn bộ hàng thủ đối phương và một mình ghi bàn vào lưới trống đã được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất. giải nhất.

Đây là bàn thắng quan trọng giúp Việt Nam có được chiến thắng quý giá ở lượt trận thứ 2 vòng bảng. Với 3 điểm có được trước Panama, cộng với 1 điểm giành được trong trận hòa xuất sắc trước CH Séc, đội tuyển futsal mới có thể giành quyền vào vòng 1/8 với tư cách 1 trong 4 đội đứng thứ 3. thành tích cao nhất.

Pha solo hoàn hảo của Việt Nam được bình chọn là đẹp nhất vòng 1 Futsal World Cup 2021
FIFA chúc mừng Văn Hiếu với bàn thắng đẹp nhất giải – Ảnh: Facebook FIFA

Để trở thành bàn thắng đẹp nhất giải Futsal World Cup 2021, bàn thắng của Nguyễn Văn Hiếu đã vượt qua các ứng viên nặng ký khác là Ali Hassanzadeh (Iran), Leonardo (Brazil) và Jovan Lazarevic (Serbia) với 6000 phiếu bầu. . Con số này vượt qua cả vị trí thứ 2 là bàn thắng của Ali Hassanzadeh vào lưới Argentina với chỉ 882 phiếu bầu.

Trên fanpage chính thức, FIFA chia sẻ: “Đã có 301 bàn thắng được ghi trong trận chung kết FIFA Futsal World Cup này nhưng đây là bàn thắng đẹp nhất giải. Một tình huống solo ghi bàn của Nguyễn Văn Hiếu.”

Pha solo hoàn hảo của Việt Nam được bình chọn là đẹp nhất VCK Futsal World Cup 2021 2
Đây chắc chắn sẽ là bàn thắng để đời của cá nhân Văn Hiếu – Ảnh: FIFA

Trước đó, ngay sau khi vòng bảng kết thúc, bàn thắng này cũng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng bảng. Kể từ vòng 1/8 trở đi, chênh lệch giữa các đối thủ đã được thu hẹp đáng kể và không có pha solo nào đáng chú ý như của Văn Hiếu được tái hiện.

Còn nhớ tại World Cup Futsal 2016, bàn thắng của Pivot Nguyễn Minh Trí vào lưới Guatemala ở vòng bảng cũng được bầu chọn là bàn thắng đẹp thứ hai của World Cup năm đó.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button